Sat, 08 / 2013 9:25 am | helios

Theo thông tin mới nhất thì thiết bị cảm ứng chuyển động dành cho Xbox One sẽ không thể sử dụng trên PC như người tiền nhiệm Xbox 360. Lỗi gì chăng? Chiếc cảm biến chuyển động Kinect dành cho Xbox 360 hiện nay có đi kèm với một bộ chuyển đổi cho phép nó […]

Theo thông tin mới nhất thì thiết bị cảm ứng chuyển động dành cho Xbox One sẽ không thể sử dụng trên PC như người tiền nhiệm Xbox 360. Lỗi gì chăng?

Chiếc cảm biến chuyển động Kinect dành cho Xbox 360 hiện nay có đi kèm với một bộ chuyển đổi cho phép nó kết nối được với PC thông qua cổng USB, nhưng điều tương tự sẽ không thể thực hiện được với Kinect 2.0 của Xbox One – Thông tin mới nhất mà Microsoft vừa được đại diện Microsoft tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn. Thay vào đó, một thiết bị Kinect khác sẽ sản xuất dành riêng cho PC.

 hệ thống điện máy probuy.vn phân phối các dòng máy chiếu, các thông tin chi tiết về máy chiếu sony xem thêm tại probuy.

“Kinect cho Xbox One sẽ không có một bộ chuyển đổi cho phép nó để cắm vào máy tính trong khi Kinect dành cho Windows kết nối với máy tính thông qua cổng USB 3.0 tiêu chuẩn, và nó là một thiết bị với đầy đủ chức năng” – Đại diện Microsoft nói. Đối với Xbox One, có thể nhiều người sẽ không cảm thấy hứng thú với Kinect mà lý do chính là vì nó mà giá thành của bộ sản phẩm bị đội lên 100 USD so với đối thủ PS4, nhưng xét về mặt một thiết bị công nghệ dành cho PC, những tính năng mới sẽ khá hấp dẫn đặc biệt nếu như được hỗ trợ đầy đủ bởi Windows 8.

Theo Microsoft Kinect mới còn có khả năng đo được nhịp tim của người sử dụng.

Sau khi thông báo loại bỏ tất cả những ràng buộc về DRM tuần trước trên hệ console của mình, Microsoft vẫn để lại một chi tiết khiến cho người mua phải nhíu mày: Xbox One bắt buộc phải có Kinect để hoạt động. Điều này làm nảy sinh nhiều lo lắng về vấn đề riêng tư khi nhiều người cho rằng Microsoft hay các hacker có thể lợi dụng bộ cảm biến chuyển động này để theo dõi sinh hoạt hàng ngày.

Đồng thời nó còn là nguồn cảm hứng cho những bức hình, video chế rất hài hước, điển hình như clip sau đây.

Nguồn: gamek.vn

Bài viết cùng chuyên mục