Sat, 08 / 2013 8:13 am | helios

Chiếc Moto X – một sản phẩm mới của hãng Motorola có những tính năng mới gì khác so với những chiếc điện thoại của hãng này. Giá cả ra sao? Liên quan đến mức giá của siêu phẩm Moto X đang được mọi người trông chờ, PhoneArena đã trích dẫn một nguồn tin của […]

Chiếc Moto X – một sản phẩm mới của hãng Motorola có những tính năng mới gì khác so với những chiếc điện thoại của hãng này. Giá cả ra sao?

Liên quan đến mức giá của siêu phẩm Moto X đang được mọi người trông chờ, PhoneArena đã trích dẫn một nguồn tin của Trung Quốc cho rằng chiếc smartphone này sẽ có giá từ 6 triệu đồng (299 USD) cho phiên bản 16 GB cho đến 7 triệu đồng (349 USD) cho phiên bản 32 GB. Đây được cho là mức giá hợp lý dành cho một smartphone tới từ thương hiệu nổi tiếng như Motorola.

Xem thêm: Probuy phân phối hãng may chieu optoma chính hãng, may chieu panasonic cao cấp bảo hành 3 năm.

 

Các tính năng mới

Đoạn video mới nhất về Moto X đã hé lộ một số tính năng mới tương đối hấp dẫn mà Motorola hứa hẹn sẽ làm người dùng thỏa mãn. Cụ thể, smartphone sắp được ra mắt của Motorola có thể được tích hợp công cụ hỗ trợ giọng nói ở cấp độ cao hơn, có thể hoạt động ngay cả ở chế độ chờ.

Ngoài ra, Moto X còn được trang bị tính năng thông báo mới, cho phép hiển thị trực quan hơn về thông báo của ứng dụng nào trên máy ở màn hình khóa thay vì chỉ đèn báo notification đơn điệu như chúng ta vẫn thường thấy.

Mặt khác, chiếc điện thoại đình đám sắp ra mắt của Motorola cũng sẽ sở hữu tính năng cử chỉ mới, có thể kích hoạt ứng dụng chụp ảnh nhanh bằng cách lắc máy 2 lần. Bên cạnh đó, khi chụp ảnh trên Moto X, người dùng có thể bấm vào bất cứ vùng nào trên giao diện camera để thực hiện tác vụ chụp ảnh thay vì phải bấm vào nút chụp ảnh trên màn hình. Tuy nhiên, các tính năng sâu hơn về trải nghiệm người dùng vẫn chưa được tiết lộ rõ.

Sử dụng Moto X , người dùng có thể bấm vào bất cứ đâu trên giao diện chụp hình để chụp ảnh, vuốt lên trên và xuống dưới sẽ là các thao tác zoom ảnh.

Chúng ta lại sắp sửa chứng kiến một chiếc điện thoại hot nữa ra mắt. GenK sẽ cập nhật đầy đủ các thông đến Moto X trong thời gian sớm nhất.

 

Nguồn: chaobuoisang.net

Bài viết cùng chuyên mục