Sat, 01 / 2014 7:10 am | helios

Thong hut be phot – Dịch vụ thông hút bể phốt của chúng tôi với những công nghệ tiên tiến hàng đầu trong lĩnh vực hiện nay cam kết mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Với công nghệ hút chân không và thông tắc bằng máy lò xo thế hệ 3 cùng […]

Thong hut be phot – Dịch vụ thông hút bể phốt của chúng tôi với những công nghệ tiên tiến hàng đầu trong lĩnh vực hiện nay cam kết mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Với công nghệ hút chân không và thông tắc bằng máy lò xo thế hệ 3 cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chuyên môn cao đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

– Dịch vụ thông tắc bồn cầu, thong tac cong tai thanh xuan,  chậu rửa, hệ thống cầu cống, ống dẫn nước trong các khu nhà vệ sinh, khu dân cư, xí nghiệp với giá rẻ, chất lượng phục vụ tốt, bảo hành dài hạn cho những khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI gọi tắt là VSHN được thành lập ngày 16-8-2004 theo giấy phép của Sở tài nguyên môi trường Hà Nội. Công ty VSHN là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, hút bể phốt, thông tắc cống,
thông tắc vệ sinh tại hà nội

Ngoài ra công ty chúng tôi còn là một trong những đại lý ống nước tiền phong nổi tiếng chuyên về các sản phẩm ống nước, ống nhựa, ống nước vesbo chất liệu tốt nhất hiện nay.
Chúng tôi phục vụ quý khách hàng 24h tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày chủ nhật lễ tết.
Công ty cổ phần dịch vụ vệ sinh môi trường Hà Nội
Trụ sở công ty: Số 15 Cầu Giấy – Cầu Giấy – Hà Nội
Giám đốc điều hành: 0977 465 492

Bài viết cùng chuyên mục