Sat, 01 / 2014 7:09 am | helios

Với số dân đông như vậy vấn đề bảo vệ môi trường là cực kì cấp thiết, với phương châm góp phần tạo dựng một thành phố sạch và chất lượng cuộc sống của người dân được nâng cao công ty chúng tôi đã và đang cung cấp những dịch vụ tốt nhất như: hút bể […]

Với số dân đông như vậy vấn đề bảo vệ môi trường là cực kì cấp thiết, với phương châm góp phần tạo dựng một thành phố sạch và chất lượng cuộc sống của người dân được nâng cao công ty chúng tôi đã và đang cung cấp những dịch vụ tốt nhất như: hút bể phốt hà nội , thông tắc bồn cầu, toilet, bệ xí, chống thấm, sửa chữa,thông tắc bồn cầu tại hà nội ….

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ TẠI HÀ NỘI CHUYÊN

THÔNG TẮC CỐNG – THÔNG TẮC BỒN CẦU – HÚT BỂ PHỐT

ĐẢM BẢO – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ – KHÔNG ĐỤC PHÁ

Công ty chuyên về dịch vụ thông tắc cống, thông hút bể phốt, hút hầm cầu, chậu rửa, hút hố tiêu bằng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Ưu đãi giảm 50% cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ vệ sinh tại công ty chúng tôi lần 2. Ngoài ra công ty còn bán nhà vệ sinh công cộng với giá rẻ, uy tín tốt nhất hiện nay.  Công ty cam kết phục vụ tận tình, không làm mất vệ sinh đến môi trường xung quanh, không đục phá, bảo hành dài hạn cho những khách hàng sử dụng tại công ty. 

Chúng  tôi có đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao, đã có nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ quý khách chu đáo nhiệt tình , phục vụ 24/7,  chúng tôi phục vụ cả những ngày nghỉ, ngày lễ với chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá thành hợp lý.

Liên hệ theo địa chỉ sau đây:

Website: thongtaccong.edu.vn

Hotline: 0977 465 492

Bài viết cùng chuyên mục