Fri, 08 / 2013 7:56 am |

Quang cao Google Adword (còn gọi là Quảng cáo trên Google tại vị trí nhà tài trợ – Liên kết được tài trợ) cho phép các nhà tài trợ trả tiền cho Google để được liệt kê ở những vị trí ngay trong trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa […]

Quang cao Google Adword (còn gọi là Quảng cáo trên Google tại vị trí nhà tài trợ – Liên kết được tài trợ) cho phép các nhà tài trợ trả tiền cho Google để được liệt kê ở những vị trí ngay trong trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định.

Quảng cáo Google Adwords sẽ giúp bạn như thế nào?

Bạn lựa chọn một số từ khóa cần quảng cáo. VD: thời trang

Chúng tôi sẽ tư vấn, đưa ra giải pháp thích hợp.

Khi có người vào Google tìm kiếm, nếu họ nhập vào từ khóa mà bạn chọn thì quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm của Google.

Bởi vì đang tìm kiếm thông tin về sản phẩm mà bạn cung cấp, người đó rất có thể sẽ click vào quảng cáo của bạn và trở thành khách hàng của bạn.

 

Vì sao quảng cáo Google của chúng tôi rẻ hơn?

Việc lên top 1-3 là không dễ và cạnh tranh là rất cao. Vì vậy, với một gói quảng cáo cố định, các công ty quảng cáo cần phải dành ra một khoản chi phí dự phòng trong trường hợp cạnh tranh quá cao có thể phát sinh trong tương lai.

Vì vậy, chúng tôi không cung cấp dịch vụ quảng cáo trọn gói mà chỉ thu phí quản lý tài khoản quảng cáo Google, giúp cho chi phí giảm đi rất nhiều.

Việc sử dụng mã giảm giá do người khác cung cấp (không phải là Google) là một vi phạm có thể khiến Google loại bỏ một website khỏi chương trình quảng cáo Adwords cũng như các kết quả tìm kiếm tự nhiên (SEO).

Nhằm tránh việc ảnh hưởng đến việc quảng cáo Google Adwords của chúng tôi cũng như của những khách hàng khác, chúng tôi sẽ không sử dụng mã giảm giá kể cả khi bạn cung cấp.

 

Báo cáo hàng tháng như thế nào?

Công ty sẽ cung cấp công cụ Google Analytics để theo dõi tình hình hoạt động của website.

Hàng tháng, công ty sẽ gửi cho bạn bảng báo cáo chi tiết hoạt động của Google Adwords trong tháng.

Các báo cáo đều được lập ra bởi Google, bạn có thể truy cập trực tiếp vào website của Google để xem báo cáo mà không cần thông qua chúng tôi.

 

Chúng tôi có thể giúp bạn những gì?

Tiết kiệm chi phí

Bạn chỉ cần phải trả một khoản chi phí cố định 100.000 cho mỗi từ khóa để sử dụng dịch vụ quản lý tài khoản quảng cáo Google.

Hãy quảng cáo Google Adwords ngay hôm nay để khai thác những tiềm năng website của Quý khách!

Thanh toán linh hoạt

Bạn sẽ thanh toán trực tiếp với Google mà không cần phải thông qua chúng tôi. Bạn biết rõ phải trả bao nhiêu cho Google và bao nhiêu cho chúng tôi.

Tiết kiệm thời gian

Chỉ 1 giờ sau khi kích hoạt, quảng cáo Google Adwords của bạn sẽ hoạt động và website của bạn sẽ xuất hiện trên trang 1 của Google.

Hiệu quả cao

Trong quá trình quảng cáo, bạn hoàn toàn có thể thay đổi ngân sách, ngày giờ hiển thị… chúng tôi sẽ giúp bạn điều chỉnh trong thời gian nhanh nhất.

 Công ty Helios Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp marketing tốt nhất cho doanh nghiệp như dich vu SEO tu khoa, dich vu SEO web, quang cao google adword, dịch vụ seo website … Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 130B – ngõ 128 Hoàng Văn Thái – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội

Đường dây nóng: 0985. 551. 546 – 046.290.88.85

 

Nguồn: quangcaoadwords.net

Bài viết cùng chuyên mục