Fri, 11 / 2018 7:16 am | helios

Robot hút bụi là sản phẩm công nghệ đang rất được nhiều gia đình người Việt ưa thích và sử dụng. Tiện dụng, tự động, thông minh,… là tất cả những điều mà bạn có thể cảm nhận về nó. Hoàn toàn thay thế cho các loại máy hút bụi, cây hút bụi truyền thống, […]

Robot hút bụi là sản phẩm công nghệ đang rất được nhiều gia đình người Việt ưa thích và sử dụng. Tiện dụng, tự động, thông minh,… là tất cả những điều mà bạn có thể cảm nhận về nó.

Hoàn toàn thay thế cho các loại máy hút bụi, cây hút bụi truyền thống, robot hút bụi đang trở nên ngày càng phổ biến và trở thành xu hướng tiêu dùng trên toàn thế giới.

Những lợi ích mà robot hút bụi mang lại khiến cho công việc dọn dẹp nhà cửa trở nên vô cùng dễ dàng, không tốn công sức mà hiệu quả lại tăng cao gấp bội.

Có thể là bạn đã được nghe rất nhiều về robot hút bụi nhưng vẫn chưa thể tưởng tượng ra được những lợi ích mà robot hút bụi đem lại tuyệt vời như thế nào. Bạn sẽ không cần phải vất vả hút bụi, lau nhà cửa, vừa tốn sức, vừa mất thời gian.

Dọn dẹp sạch sẽ

Những gia đình có trẻ nhỏ hoặc có thú nuôi thường có rất nhiều loại bụi bẩn khó có thể làm sạch như: lông thú, rác, tóc rụng, …Đây là những thủ phạm có thể gây nên bệnh về đường hô hấp trong gia đình. Những loại máy hút bụi thông thường sẽ không thể dọn sạch được chúng một cách cẩn thận được nhưng robot hút bụi thì có thể.

Bằng với công nghệ đột phá nó có thể tự động nhận biết được bụi bẩn, robot hút bụi sẽ không bỏ qua cho bất kì loại bụi nào.

Tiết kiệm thời gian, công sức

Điều này là không thể phủ nhận khi chúng ta sử dụng một thiết bị công nghệ được lập trình thông minh.

Không cần phải có mặt tại căn hộ, chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối Internet bạn vẫn có thể điều khiển robot lau nhà ở bất kì khu vực nào.

Đối với những thiết bị công nghệ cao như robot hút bụi, để tiết kiệm thời gian chúng ta thường đặt chế độ làm việc tự động khi không có mặt con người. Những lúc như thế này hết pin là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, nhờ được lập trình sẵn robot sẽ tự động quay về chỗ sạc khi sắp hết pin nên bạn không cần phải lo việc mất thời gian chờ đợi robot hút bụi nạp năng lượng rồi mới tiếp tục được công việc.

Làm sạch đến những nơi bạn không thể với tới

Gầm giường, gầm bàn, gầm tủ,…và nhiều đồ đạc khác cùng những ngóc ngách ẩm tối trong nhà là những kho chứa bụi mà bạn khó có thể với tới. Ở những nơi như thế này máy hút bụi thông thường không dọn được còn lau chùi thì sẽ rất mất thời gian. Với thiết kế hẹp, siêu nhỏ gọn, bán kính chỉ từ 5-10 cm, robot có thể luồn lách vào tất cả các khe này. Máy còn có đèn cực tím gắn kèm, diệt khuẩn gây nấm mốc và tạo ra hương thơm khi làm việc.

Tiết kiệm diện tích ngôi nhà

Robot hút bụi được thiết kế di chuyển bằng những bánh xe nhỏ, thiết kế dẹp, nhỏ gọn với bán kính thông thường là 5-10 cm nên không hề chiếm diện tích của ngôi nhà.

Những lợi ích mà robot hút bụi mang lại cho ngôi nhà thật sự quá tuyệt vời. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy sắm cho mình một chiếc robot hút bụi tại: https://robothutbui.vn/ vì nó thật sự vô cùng hữu ích!

Bài viết cùng chuyên mục