Sat, 01 / 2017 6:54 am | trinhtram

In decal nhựa là một trong những chất liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành quảng cáo. Bạn có thể tìm hiểu một số đặc điểm chung cơ bản nhất của việc in decal nhựa qua bài viết dưới đây. 1. Khái quát về in decal nhựa Nhựa là được xem là chất liệu […]

In decal nhựa là một trong những chất liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành quảng cáo. Bạn có thể tìm hiểu một số đặc điểm chung cơ bản nhất của việc in decal nhựa qua bài viết dưới đây.

1. Khái quát về in decal nhựa

Nhựa là được xem là chất liệu được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực quảng cáo hay một số lĩnh vực khác. Việc in bạt với chất liệu decal nhựa cũng dần trở nên thông dụng hơn, nó được sử dụng chủ yếu để làm biển quảng cáo hay các sản phẩm quảng cáo khác. Mục đích cơ bản là đưa thông tin của sản phẩm đó đến được với khách hàng nhanh, hiệu quả nhất.

Những đặc điểm cơ bản của in decal nhựa mà bạn nên biết

In decal nhựa bạn có thể phân biệt chúng một cách dễ dàng thông qua chất liệu tạo nên nó, chất liệu nhựa trong hay nhựa trắng sữa decal nhựa nổi bật hơn với công nghệ in ấn Offset tiên tiến. Ngoài ra, công nghệ in UV cũng là một kỹ thuật in được dùng để tạo ra các mẫu in decal nhựa, sản phẩm quảng cáo sẽ có chất lượng cao và hình thức quảng cáo đẹp, bắt mắt.

2. Công dụng của in decal nhựa

Việc in bạt với chất liệu decal nhựa có rất nhiều công dụng khác nhau mà bạn có thể chưa biết. Chất liệu này đặc biệt có một số lợi ích hoàn hảo mà bạn có thể tìm hiểu dưới đây:

+ In bạt bằng chất liệu decal là một trong những phương thức giới thiệu thông tin sản phẩm đơn giản, ngắn gọn, xúc tích và hiệu quả nhất cho bạn.

Những đặc điểm cơ bản của in decal nhựa mà bạn nên biết

+ In decal nhựa được xem là một trong những công cụ giúp bạn có thể quảng bá được thương hiệu của công ty, nó cũng là một cách để bạn có thể tiết kiệm chi phí cho bạn bởi in decal nhựa có giá thành rẻ, phải chăng, nhất là trong các lĩnh vực về truyền thông.

+ Với chất liệu in ấn này bạn có thể nhận diện được thương hiệu công ty một cách đơn giản và có được hiệu suất kinh doanh cao hơn.

3. Cấu tạo của in decal nhựa

Khi làm biển quảng cáo hay những sản phẩm quảng cáo khác với chất liệu decal nhựa bạn nên tìm hiểu một chút về cấu tạo của nó để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

In decal nhựa thông thường có cấu tạo 4 lớp:

+ Lớp in: là lớp có chứa các thông tin chi tiết về sản phẩm mà bạn định quảng cáo, chúng sẽ được in lên lớp nhựa sữa hay nhựa trong.

+ Lớp nilong mỏng: là lớp thứ hai, nó được cán lên bề mặt lớp in, nó giúp bảo vệ cho các chi tiết in được bền màu hơn.

Những đặc điểm cơ bản của in decal nhựa mà bạn nên biết

+ Lớp keo: Là lớp thứ ba, ở lớp này người ta sử dụng một loại keo chuyên dụng giúp cho decal được dán chặt hơn vào bề mặt của sản phẩm quảng cáo. Đồng thời, nó còn dảm bảo được tính thẩm mỹ cho sản phẩm quảng cáo, loại keo được dùng nó không để lại vết keo dính lại trên bề mặt sản phẩm khi bóc bỏ đi lớp decal.

+ Lớp đế: là lớp cuối cùng, nó được sử dụng để bảo vệ cho lớp keo khi tấm decal nhựa chưa được sử dụng.

Mặc dù cấu tạo cơ bản của một mẫu in decal nhựa gồm có bốn lớp như vậy nhưng chúng có thể thay đổi, dựa vào các yêu cầu thiết kế của mỗi một công ty hay khách hàng khác nhau.

Để có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, các công ty và việc in decal nhựa đảm bảo được vai trò, công dụng của nó thì việc lựa chọn cơ sở sản xuất, cung cấp sản phẩm in decal nhựa đặc biệt rất quan trọng. Những cơ sở đó phải có kinh nghiệm lâu năm, có uy tín trên thị trường thì các mẫu in decal nhựa mới có được chất lượng cao và nó mới có thể giúp bạn đạt được nhiều lợi ích thương mại hơn.

Bài viết cùng chuyên mục