Mon, 12 / 2013 8:30 am |

Văn phòng là bộ mặt của công ty, là không gian làm việc của nhân viên. Một văn phòng được thiết kế sao cho vừa thân thiệt với nhân viên, vừa thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây giúp quý khách tham khảo lựa chọn mục tiêu hướng tới khi […]

Văn phòng là bộ mặt của công ty, là không gian làm việc của nhân viên. Một văn phòng được thiết kế sao cho vừa thân thiệt với nhân viên, vừa thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây giúp quý khách tham khảo lựa chọn mục tiêu hướng tới khi thiết kế văn phòng và lựa chọn ban ghe van phong cũng như nội thất văn phòng phù hợp .

Phòng hành chính thường sử dụng bàn ghế màu ghi sáng hoặc các màu sắc khác có hệ số phản chiếu ánh sáng cao như trắng, xanh da trời. Ngược lại, các phòng thiết kế hay phụ trách ý tưởng nên nằm khuất, diện tích được "ưu tiên" khá rộng rãi, thoáng đãng, sử dụng sắc màu mạnh, có sắc ấm nóng như đỏ, cam, vàng cũng gây được ấn tượng mạnh mẽ và dứt khoát đồng thời dễ bộc lộ cá tính sáng tạo. Cả hai phòng chức năng này có thể cách điệu thành khuôn phòng tròn sau lớp kính trong suốt – thích hợp cho môi trường sáng tạo và giao tiếp mở.

ban ghe van phong

Bàn ghế văn phòng lễ tân

Các phòng Kinh doanh, PR, Marketing nên được bố trí sát cạnh nhau và phân cách bằng kính trong suốt đem lại cảm giác thông thoáng và liên kết giữa các bộ phận.

Phòng tiếp tân và góc thư giãn của nhân viên nên bố trí nhiều góc thở để trồng cây xanh. Những cụm cây xanh ở từng góc phòng hay ghế chờ ở bộ phận Tiếp tân, lối đi rải sỏi trắng muốt; hồ cá ngăn cách giữa phòng chờ với các bộ phận làm việc và góc thư giãn nằm khuất gọn sau những chậu cây xanh cũng góp phần làm mềm lại cảm giác khô, lạnh do kính, kim loại được sử dụng trong văn phòng.

vach ngan go

Nên sử dụng vach ngan go để tạo không gian làm việc riêng

Phòng Giám đốc, phòng họp và phòng khách thường chọn không gian vuông và chữ nhật để tạo sự nghiêm túc, chuyên nghiệp. Cũng là những vật dụng, thiết bị như trong các phòng họp thông thường với máy chiếu, bàn ghế, tủ hồ sơ… nhưng việc sử dụng những gam màu trẻ trung, nổi bật với các kiểu dáng bàn ghế lạ mắt đã làm giảm đi sự đơn điệu vốn có của không gian phòng họp và khơi dậy sự thích thú đầy hứng khởi trước khi bước vào buổi họp.

Phòng lãnh đạo nên kết hợp với bàn là những chiếc ghế được làm bằng từ chất liệu da cao cấp, lưng tựa rộng, cao và mềm mại. Ghế được thiết kế 5 bánh xoay tròn, có tính năng nâng lên, hạ xuống tạo tư thế ngồi thoải mái và có thể thư giãn mỗi khi căng thẳng.

Xem thêm sản phẩm: gia sach thu vien của nội thất Minh Phát
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp chuyên nghiệp!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
           CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MINH PHÁT VIỆT NAM
Địa chỉ:    số 26 Lê Trọng Tấn – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội
Tel:          04 35 668 003                                   Fax: 04 35 668 004
Hotline:    0943 966 304

======================================

Liên kết quảng cáo: sàn gỗ chất lượng cao chỉ có tại sàn gỗ công nghiệp. Xem thêm những mẫu thiết kế thoi trang cong so mới nhất của odessa

Bài viết cùng chuyên mục