Tue, 04 / 2014 4:41 am | helios

Trên Twitter, @evleaks cho biết chiếc điện thoại Moto X+1 sắp tới của Motorola sẽ mang đến tổng cộng 25 lựa chọn màu sắc, được phân thành 5 tông màu Cool, Neutral, Warm, Wood và Leather. Với sự đa dạng trong các lựa chọn màu sắc, Motorola kì vọng sẽ cung cấp đến tay người […]

Trên Twitter, @evleaks cho biết chiếc điện thoại Moto X+1 sắp tới của Motorola sẽ mang đến tổng cộng 25 lựa chọn màu sắc, được phân thành 5 tông màu Cool, Neutral, Warm, Wood và Leather.

Ảnh

Với sự đa dạng trong các lựa chọn màu sắc, Motorola kì vọng sẽ cung cấp đến tay người dùng một sản phẩm có màu sắc đúng với màu họ ưa thích nhất. Mặc dù vậy, các thông số kĩ thuật liên quan đến Moto X+1 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chắc chắn nó sẽ là sự cải tiến về tính năng so với phiên bản tiền nhiệm Moto X.

Ảnh

Được biết, Moto X trang bị màn hình 4,7 inch độ phân giải HD, VXL lõi kép Qualcomm Snapdragon Pro MSM8960 tốc độ 1,7 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB không thể mở rộng, camera 10 Mpx ở mặt sau với đèn flash LED và camera 2 Mpx ở mặt trước.

Cũng theo Motorola, Moto X+1 sẽ có đến 3 chất liệu vỏ là nhựa, gỗ và da. Sản phẩm dự kiến phát hành vào cuối mùa hè này.

>>>Xem thêm sản phẩm: May nuoc nong nang luong mat troi, ống nước tiền phong

Bài viết cùng chuyên mục