Wed, 01 / 2017 8:21 am | trinhtram

In decal dán kính là một trong những hình thức in ấn đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. In decal dán kính với nhiều tính năng, đặc điểm tuyệt vời, nó chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bạn có thể in decal dán để trang trí […]

In decal dán kính là một trong những hình thức in ấn đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. In decal dán kính với nhiều tính năng, đặc điểm tuyệt vời, nó chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Bạn có thể in decal dán để trang trí nội thất cho không gian sống của gia đình hay được sử dụng để bảo vệ sức khỏe của con người. Ngoài ra, in decal dán kính còn có rất nhiều công dụng khác nhau. Dưới đây là một số công dụng đặc biệt nhất của in decal dán kính mà có thể bạn chưa biết.

1. In decal dán kính làm tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn

Bạn có thể in decal dán để trang trí cho ngôi nhà của mình, nhất là những bức vách tường bằng kính hay những chiếc cửa kính. Nó sẽ làm cho không gian nhà bạn trở nên yên bình và dễ chịu hơn rất nhiều đấy nhé. In decal dán kính trang trí cho căn nhà với những hình ảnh đẹp, cuốn hút chắc chắn sẽ tạo cho bạn cảm giác thư thái kể cả khi không gian sống của bạn nhỏ hẹp và chật chội.

Một số đặc điểm nổi bật nhất của việc in decal dán kính

2. In decal dán kính phản quang chống nắng nóng

Ngoài việc trang trí ra bạn hoàn toàn có thể sử dụng in decal dán kính phản quang để chống nóng và chống nắng cho căn nhà của mình. Trong thời tiết mùa hè ở Hà Nội thì những căn nhà có cửa kính nằm ở hướng đông hay hướng tây thì hằng ngày sẽ phải đón nhận ánh nắng chói chang rất khó chịu.

Chính vì thế mà indecal dán kính phản quang là một trong những giải pháp hoàn hảo cho bạn, ngoài ra bạn cũng có thể dùng decal dán kính mờ hay decal trang trí nhưng hiệu quả nó sẽ không cao như decal phản quang đâu nhé.

Một số đặc điểm nổi bật nhất của việc in decal dán kính

3. Văn phòng làm việc với in decal dán kính mờ

In decal dán kính còn có một loại decal khá đặc biệt đó là decal dán kính mờ, loại decal này thường được sử dụng hầu hết ở các văn phòng làm việc. Chúng là loại decal tạo nên được sự riêng tư cần thiết cho từng khu vực làm việc, nó ngăn cách các không gian với nhau.

Hiện nay, có rất nhiều cách để bạn có thể trang trí văn phòng làm việc với việc in decal dán kính mờ này, nó không chỉ mang đến sự riêng tư cho căn phòng mà đồng thời nó còn là một trong những loại decal trang trí tạo được vẻ đẹp riêng cho văn phòng làm việc của bạn.

Một số đặc điểm nổi bật nhất của việc in decal dán kính

4. In decal dán kính để hạn chế, ngăn cản tầm nhìn

In decal dán kính có rất nhiều loại và kiểu dáng khác nhau, mỗi một loại decal dán kính thì đều có được công dụng khác nhau. Đặc biệt việc ngăn cản, hạn chế tầm nhìn của mỗi một loại decal cũng rất khác nhau.

Ví dụ như loại decal dán kính mờ, khả năng ngăn cản tầm nhìn của chúng đặc biệt rất tốt nên chúng được ứng dụng để dán trong phòng tắm hay không gian nào đó mà bạn muốn tạo sự riêng tư cho riêng mình. Loại decal phản quang cũng có khả năng hạn chế, ngăn cản tầm nhìn khá tốt bởi chúng phụ thuộc vào ánh sáng.

Một số đặc điểm nổi bật nhất của việc in decal dán kính

Ngày nay, để có thể đáp ứng được nhu cầu về việc in ấn trang trí hay nhiều lĩnh vực khác thì có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ in decal dán kính hoàn hảo cho bạn. In 3 miền là một địa chỉ có uy tín cao trên thị trường và nó là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng trong ngành in ấn.

In 3 miền với công nghệ in và các trang thiết bị in ấn tiên tiến, đội ngũ nhân viên lành nghề và có nhiều kinh nghiệm trong ngành in chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm in bạt hay những tấm biển quảng cáo chất lượng cao.

Bài viết cùng chuyên mục