Fri, 01 / 2017 2:58 am | trinhtram

Backlit film là chất liệu được sử dụng khá nhiều trong ngành in ấn, in backlit film tại hà nội đang là hình thức in ấn mà rất nhiều công ty đang phát triển dịch vụ in backlit film để có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Việc in bạt bằng chất […]

Backlit film là chất liệu được sử dụng khá nhiều trong ngành in ấn, in backlit film tại hà nội đang là hình thức in ấn mà rất nhiều công ty đang phát triển dịch vụ in backlit film để có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Việc in bạt bằng chất liệu backlit film có khá nhiều ưu điểm mà có thể bạn chưa biết. Nó là một trong những chất liệu in đặc biệt tốt, khi làm biển quảng cáo với chất liệu này bạn có thể kết hợp với hệ thống đèn Led hay một số loại đèn chiếu sáng khác.

Một số đặc điểm chung khi in backlit film tại hà nội

Bạn sẽ làm tăng thêm sự nổi bật cho sản phẩm quảng cáo của mình. Còn rất nhiều những đặc điểm vượt trội khác của việc in backlit film mà bạn có thể tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

1. In backlit film giá cả hợp lý

In backlit film tai ha noi là một trong những hình thức in ấn có chất lượng in hoàn hảo nên nó được lăng xê và trở thành chất liệu phổ biến trong ngành in là một điều hiển nhiên. Backlit film là một chất liệu khá cứng, có dạng trong và bạn có thể thấy nếp gãy rất dễ dàng. Cũng chính vì thế mà quá trình in ấn trên chất liệu này đòi hỏi người thi công phải có kỹ thuật cao, tỉ mỉ, kỹ lưỡng và tường tận.

Là một trong những nguyên liệu phẳng và trong suốt, backlit film có khả năng bắt sáng cao và phản quang quẻ. Với tấm biển quảng cáo in bằng chất liệu này bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi sự nổi trội của nó, nhất là khi kết hợp với hệ thống đèn bên trong. Nó giúp cho tấm biển quảng cáo có thể thu hút được khách hàng, những người đi đường.

Một số đặc điểm chung khi in backlit film tại hà nội

Giá cả khi in cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà nhiều người đưa lên làm lựa chọn ưu tiên phía sau chất lượng. In backlit film quả thực có mức chi phí rất hợp lý nên nó được ứng dụng nhiều trong cuộc sống.

In bạt với chất liệu backlit film nhờ khả năng cho ánh sáng đèn xuyên qua ở dạng vừa phải nên tấm biển quảng cáo của bạn càng trở nên hấp dẫn và thu hút hơn. Đó cũng chính là lý do khiến chất liệu này thường được sử dụng vào bạn đêm, nó sẽ giúp cho tấm biển quảng cáo thêm ấn tượng và nổi bật hơn.

2. Đặc điểm của in backlit film giá rẻ

Backlit film với đặc điểm cấu tạo từ polimer nhưng lại khá giòn và đanh hơn, nó có phần bề mặt bóng mịn hơn so với những chất liệu khác khi ở điều kiện bình thường. Chính vì thế mà tấm biển quảng cáo với chất liệu backlit film có tính thẩm mỹ rất cao, nó hoàn toàn vượt trội hơn những loại chất liệu phổ biến khác.

In bạt giá rẻ bằng backlit film thường chia thành hai loại cơ bản:

+ In backlit film có keo: là loại biển sau khi in hình ảnh lên chất liệu backlit film thì sản phẩn sẽ được dán lên bề mặt trong suốt như kính hay thủy tinh và thường dùng ánh sáng chiếu từ bên trong ra để làm nổi bật tấm biển quảng cáo.

Một số đặc điểm chung khi in backlit film tại hà nội

+ In backlit film không keo: là một loại backlit film thường được ứng dụng với mục đích thay đổi hình ảnh thưởng xuyên. Với loại backlit film không keo này thay vì dán hình ảnh lên thì người ta chỉ kẹp nó vào giữa hai tấm nguyên liệu trong suốt đó rồi sử dụng hệ thống đèn để làm nổi bật.

3. In backlit film dùng để trang trí

Công nghệ in ngược là kỹ thuật được sử dụng để in backlit film, nghĩa là bạn có thể in lên bề mặt mà không tiếp xúc trực tiếp với mắt. Chính vì thế mà hình ảnh trở nên sống động và đẹp bắt mắt hơn, hình ảnh sắc nét hơn so với những hình ảnh sử dụng chất liệu in pp hay in decal pp.

Một số đặc điểm chung khi in backlit film tại hà nội

Thành phẩm, in bạt backlit film sẽ được cán thêm một lớp màng mỏng, bóng lên mặt sau để có thể bảo vệ được hình ảnh trong khi sử dụng. In backlit film được sử dụng nhiều nhất trong việc trang trí và trong các loại biển hộp đèn quảng cáo.

Bài viết cùng chuyên mục