Mon, 08 / 2013 2:02 pm | helios

Với nhiều cải tiến từ dòng máy in date DY-5, chiếc máy in date DY-8 đã được ra đời sẽ giúp các bạn in hạn sử dụng trên các sản phẩm một cách dễ dàng. Giá bán: Liên hệ Model: Dy-8/ Hp241S Tình trạng: Còn hàng Liên hệ Mr.Dũng qua số 0917.102.905 để mua  Phương thức vận chuyểnVận […]

Với nhiều cải tiến từ dòng máy in date DY-5, chiếc máy in date DY-8 đã được ra đời sẽ giúp các bạn in hạn sử dụng trên các sản phẩm một cách dễ dàng.

Giá bán: Liên hệ

Model: Dy-8/ Hp241S

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ Mr.Dũng qua số 0917.102.905 để mua

 Phương thức vận chuyểnVận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh và các Tỉnh lân cận

Liên hệ mua sản phẩm này

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông số kỹ thuật của Máy in date hay còn gọi là Máy in hạn sử dụng dập tay:

Model: DY-8

Điện áp: 220V/50Hz

Công suất: 40W

Độ rộng date: 30mm

Cụm chữ: 2x3x15

Cách sử dụng của máy in date hay máy in hạn sử dụng dập tay:

May-in-date-dap-tay

Máy in date DY-8 là thiết bị in date được cải tiến từ máy in date DY-5

Trước khi in bạn nên đặt hạn sử dụng và ngày sản xuất cho cục date của máy in date, các bạn gắp từng chữ đồng ở hộp chữ đi kèm lắp vào cục date.

Sau khi lắp xong ngày sản xuất và hạn sử dụng cho máy in date (máy in hạn sử dụng) các bạn cắm điện và bật công tắc cho máy in date(máy in hạn sử dụng) , các bạn điều chỉnh núm nhiệt độ ở mức số 5 , sau 5 phút nhiệt ở cục date đủ nhiệt ta bắt đầu chuẩn bị bao bì cho vào vị trí của máy in date(máy in hạn sử dụng) để in.

Khi các bạn mua máy in date (máy in hạn sử dụng) ở Công ty Máy Miền Nam, quý khách sẽ được chúng tôi hướng dẫn chi tiết các sử dụng máy in date (máy in hạn sử dụng)

 

Nguồn: maymiennam.com

Bài viết cùng chuyên mục