Thu, 08 / 2013 8:25 am | helios

Chiếc máy ảnh du lịch mới của hãng Casio thuộc dòng EXILIM có tên EX-ZR800 mới được hãng này cho ra mắt với những tính năng độc đáo. ZR800 được trang bị hệ thống ống kính với khả năng zoom quang 18x, tích hợp khả năng ổn định hình ảnh với độ lợi ấn tượng là 5 stop. Máy […]

Chiếc máy ảnh du lịch mới của hãng Casio thuộc dòng EXILIM có tên EX-ZR800 mới được hãng này cho ra mắt với những tính năng độc đáo.

ZR800 được trang bị hệ thống ống kính với khả năng zoom quang 18x, tích hợp khả năng ổn định hình ảnh với độ lợi ấn tượng là 5 stop. Máy chạy trên phần mềm EXILIM Engine HS phiên bản thứ 3 của Casio, với 2 CPU và 2 bộ xử lý hình ảnh chạy song song, một nhân đồ họa, và một bộ xử lý cho phép lập trình lại. Sức mạnh xử lý mạnh mẽ này thể hiện ở việc máy chỉ mất 1,3 giây để khởi động, và thời gian lấy nét chỉ 0,18 giây, còn thời gian chụp chỉ 0,26 giây, với khả năng đáp ứng của màn trập là 0,016 giây.

Xem thêm các dòng sản phẩm về điện tử, điện máy được phân phối bởi probuy.vn: máy chiếu chính hãng, máy chiếu sony cao cấp.

Ngoài hệ ống kính zoom 18x, máy cũng có một lens 25mm và một chế độ zoom số cho phép nâng khả năng zoom lên 36x. Khả năng ổn định hình ảnh có thể áp dụng cho cả các trường hợp chụp liên tiếp (tốc độ tối đa lên đến 5fps), và với độ lợi lên đến 5 stop, bạn sẽ dễ dàng thu được những khuôn hình sắc nét.

Các tính năng như time-lapse, các bộ lọc tạo hiệu ứng mờ hậu cảnh cũng được tích hợp.

Chưa rõ thời gian ra mắt của chiếc ZR 800 tại các thị trường khác, nhưng nó sẽ được bán ra tại Nhật từ ngày 23 tháng 8 tới đây.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sản phẩm may nuoc nong, ống nước tiền phong tiện ích nhất cho gia đình bạn

Bài viết cùng chuyên mục