Mon, 03 / 2014 2:38 am | helios

  Năm nay có thể Apple sẽ tung ra tới 2 phiên bản iPhone mới. Báo cáo mới nhất từ Nikkei đã tiết lộ rằng 2 thế hệ iPhone mới sở hữu màn hình 4,7 inch và 5,5 inch sẽ ra mắt sớm nhất vào tháng 9 tới. Ở thời điểm hiện tại, các công […]

 

Năm nay có thể Apple sẽ tung ra tới 2 phiên bản iPhone mới.

Báo cáo mới nhất từ Nikkei đã tiết lộ rằng 2 thế hệ iPhone mới sở hữu màn hình 4,7 inch và 5,5 inch sẽ ra mắt sớm nhất vào tháng 9 tới. Ở thời điểm hiện tại, các công ty trong chuỗi cung ứng của Apple đã bắt đầu sản xuất máy quét vân tay và màn hình cho 2 bản iPhone này.

iPhone mới ra mắt sớm nhất vào tháng 9

iPhone mới ra mắt sớm nhất vào tháng 9

Trước đó, nguồn tin từ Đài Loan thân cận với TSMC, hãng sản xuất chip di động cho iPhone 6 của Apple đã xác nhận rằng thế hệ iPhone ra mắt trong năm nay sẽ được tăng cường phần cứng bằng vi xử lý lõi tứ A8. Thay đổi này không những tác động rất lớn đến hiệu năng của iPhone 6 mà còn khiến cho iPhone mới trở thành iDevices đầu tiên của Táo Khuyết được tích hợp chip di động lõi tứ.

Việc iPhone 6 sẽ sở hữu màn hình lớn dường như chắc chắn sẽ xảy ra nếu như Apple không muốn mất đi quá nhiều khách hàng trung thành, những người đang dần bị xu hướng màn hình to cuốn hút.

>>>Xem thêm sản phẩm: May nuoc nong nang luong mat troi, ong nuoc

Bài viết cùng chuyên mục