Sat, 01 / 2014 7:08 am | helios

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống giá rẻ ,thông tắc bồn cầu, thông tắc vệ sinh, thông tắc toilet, hút bùn, hút hố ga,hút bể phốt tại hà nội . với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp […]

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống giá rẻ ,thông tắc bồn cầu, thông tắc vệ sinh, thông tắc toilet, hút bùn, hút hố ga,hút bể phốt tại hà nội . với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình cùng với những trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng. chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng phục vụ một cách nhanh chóng và làm hài lòng quý khách hàng.

lễ ngày nghỉ.Xe chuyên dụng hút bể phốt và những thiết bị thông tắc cống của chúng tôi là những thiết bị kĩ thuật hiện đại , sạch sẽ hợp tiêu chuẩn quốc tế và bảo vệ môi trường, xe chuyên dụng của chúng tôi được trang bị với nhiều loại và nhiều kích cỡ khác nhau nên có thể phục vụ cho những công ty lớn, những khu công nghiệp hay nhũng hộ gia đình trong gõ gách chật hẹp của Hà Nội.

Công ty dịch vụ vệ sinh môi trường chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, phục vụ với tiêu chí Nhanh – Sạch – Gọn gàng. Ngoài ra còn bán nhà vệ sinh di động, cho thuê nhà vệ sinh công cộng với giá rẻ.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm ống nước, ống nước tiền phong, ống nước vesbo với giá rẻ, đảm bảo, uy tín chất lượng tốt nhất hiện nay, bảo hành dài hạn cho những khách hàng khi sử dụng sản phẩm tại công ty chúng tôi.

Bài viết cùng chuyên mục