Sat, 01 / 2014 7:11 am | helios

Quý khách đang sống và làm việc lại Hà Nội, vào một ngày không may quý khách phát hiện thấy bồn cầu nhà mình có vấn đề. Bồn cầu không thể xả đc nước như mọi ngày, có hiện tượng đầy ứ. Hay đơn giản chỉ là nhà vệ sinh bốc mùi ngược, nhà tắm […]

Quý khách đang sống và làm việc lại Hà Nội, vào một ngày không may quý khách phát hiện thấy bồn cầu nhà mình có vấn đề. Bồn cầu không thể xả đc nước như mọi ngày, có hiện tượng đầy ứ. Hay đơn giản chỉ là nhà vệ sinh bốc mùi ngược, nhà tắm không thể thoát đc nước …. Những vấn đề tưởng chừng như rất nhỏ ấy lại làm bạn rất khó chịu.
Nếu có những vấn đề trên thì bạn cũng đừng nên lo lắng bởi đơn giản đó là các hiện tượng rất tự nhiên của bồn cầu hay hệ thống ống dẫn. Bồn cầu sau 1 thời dan dài sẽ bị đầy ứ (bạn biết vì sao nó đầy rùi đúng không 🙂 ), các ống nước thì có thể bị tắc do tích tụ những vật cản lâu ngày và khi ấy bạn cần đến việc thông tắc cống tại Hà Đông?

Các dịch vụ vệ sinh của công ty chúng tôi bao gồm:

+ Thông hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh.

+ Hút bể phốt, hút hầm cầu, chậu rửa, ống nước

+ Thông tắc cống nghẹt, hút bể phốt tại hà nội, thông tắc các đường ống nước bị tắc.

Những vấn đề trên sẽ biến mất nhanh chóng – quý khách chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi
hút bể phốt tại hà đông với những trang thiết bị hiện đai (xe hút bể phốt chuyên nghiêp, máy thông tắc lò xo công nghệ 2014 …) đảm bảo các yêu cầu của quý khách sẽ được giải quết nhanh gọn.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại ống nước, ống nước tiền phong, ong nuoc, ống nước vesbo với giá rẻ, đảm bảo, uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay.
Công ty cổ phần dịch vụ vệ sinh môi trường Hà Nội
Trụ sở công ty: Số 15 Cầu Giấy – Cầu Giấy – Hà Nội
Giám đốc điều hành: 0977 465 492

Bài viết cùng chuyên mục