Tue, 09 / 2013 3:17 pm | helios

Google là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới, thu hút hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày. Ngoài tính năng tìm kiếm web cơ bản, Google Search còn cung cấp các dịch vụ miễn phí khác và khiến người sử dụng thực sự hài lòng về những dịch vụ này.  Quảng cáo Qoogle […]

Google là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới, thu hút hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày. Ngoài tính năng tìm kiếm web cơ bản, Google Search còn cung cấp các dịch vụ miễn phí khác và khiến người sử dụng thực sự hài lòng về những dịch vụ này. 

Quảng cáo Qoogle adwords là hình thức kích hoạt các từ khóa khách hàng mong muốn được hiển thị trên Google, sau khi đồng ý các từ khóa cùng với lời quảng cáo, web của khách khàng sẽ được chạy trên Google

 

Chúng tôi tạo quảng cáo cho doanh nghiệp

Từ khóa được tìm kiếm.

Quý khách chọn từ khóa, là những từ hoặc cụm từ có liên quan đến doanh nghiệp của quý khách.

Sau đó, các chuyên viên Quảng cáo tìm kiếm của Helios sẽ tạo quảng cáo, theo dõi, tối ưu để đảm bảo quảng cáo hiển thị ổn định và hiệu quả nhất.

 

Quảng cáo của doanh nghiệp trên Google

Khi mọi người tìm kiếm trên Google bằng cách sử dụng một trong những từ khóa của bạn, quảng cáo của quý khách có thể xuất hiện bên cạnh kết quả tìm kiếm. Hiện tại, quý khách đang quảng cáo đến đối tượng đã quan tâm đến mình.

 

Quý khách thu hút khách hàng

Mọi người có thể chỉ cần nhấp vào quảng cáo của bạn để thực hiện mua hàng hoặc tìm hiểu thêm về bạn.

 

Google Adwords sẽ cung cấp cho quý khách

Phạm vi được nhắm mục tiêu

Bây giờ, bạn có thể quảng cáo cho những người đang tìm kiếm trên Google. Ngay cả khi bạn đã xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google, AdWords có thể giúp bạn nhắm mục tiêu các đối tượng mới trên Google và mạng quảng cáo của chúng tôi.

Kiểm soát tốt hơn

Bạn có thể chỉnh sửa quảng cáo và điều chỉnh ngân sách cho đến khi đạt được kết quả mà mình muốn. Bạn cũng có thể hiển thị nhiều định dạng quảng cáo khác nhau và thậm chí nhắm mục tiêu quảng cáo đến các ngôn ngữ và vị trí địa lý cụ thể.

Giá trị đo được

Không có yêu cầu chi tiêu tối thiểu hoặc cam kết về thời gian. Và với tùy chọn chi phí mỗi lần nhấp chuột, bạn chỉ bị tính phí khi có người nhấp chuột vào quảng cáo. Điều này có nghĩa là mỗi đồng tiền trong ngân sách sẽ mang lại các khách hàng tiềm năng mới cho bạn.

 

Quan tâm về chi phí? Đừng lo lắng – AdWords cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn chi tiêu của mình.

Thiết lập ngân sách của bạn

Không có yêu cầu về chi tiêu tối thiểu – số tiền bạn trả cho AdWords là tùy bạn.

Chúng tôi sẽ cung cấp ước tính lưu lượng truy cập từ khóa và chi phí để bạn có thể đưa ra những quyết định sáng suốt về cách chọn từ khóa và tối đa hóa ngân sách của mình.

 

Chỉ trả tiền cho các kết quả

Bạn chỉ trả tiền khi có ai đó nhấp vào quảng cáo, không phải khi quảng cáo của bạn được hiển thị.

Vị trí địa lý và thiết bị xuất hiện

Nhắm mục tiêu theo địa phương tỉnh/thành phố và nhắm mục tiêu theo vùng!

Thiết lập quảng cáo để chỉ xuất hiện cho những người đang tìm kiếm trong vùng cụ thể. Hiện tại bạn có thể dễ dàng nhắm mục tiêu đến khách hàng trực tuyến cách vị trí của bạn một khoảng nhất định.

 

Các bạn có thể tham khảo các bài viết khác của chúng tôi tại đây: https://maycongnghiep.org/tin-tuc/

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04 62 908 885 – Fax: 04 35 501 492

E-mail: [email protected] – Website: www.hvt.vn 

 

Nguồn: vietads24h

Bài viết cùng chuyên mục