Wed, 09 / 2013 7:19 am | helios

Công ty Helios chúng tôi cung cấp dịch vụ tăng like facebook chuyên nghiệp, với cam kết 100% không dùng ứng dụng, like hoàn toàn là người Việt Nam…  Hiện nay Fanpage Facebook là một kênh quảng cáo sản phẩm hữu hiệu, với số lượng Fan càng lớn thì Fanpage càng có khả năng quảng […]

Công ty Helios chúng tôi cung cấp dịch vụ tăng like facebook chuyên nghiệp, với cam kết 100% không dùng ứng dụng, like hoàn toàn là người Việt Nam… 

Hiện nay Fanpage Facebook là một kênh quảng cáo sản phẩm hữu hiệu, với số lượng Fan càng lớn thì Fanpage càng có khả năng quảng bá đến nhiều người hơn. Với gần 9 triệu người dùng Facebook tại Việt Nam, đa số là tuổi teen và đã đi làm, đó là một lợi thế cực lớn cho các doanh nghiệp, cá nhân có thể đầu tư và phát triển thương hiệu cũng như sản phẩm đến người dùng một cách nhanh nhất,hiệu quả nhất hiện nay.

Khi thành viên trong FanPage nhiều thì việc tương tác giữa các thành viên cao. Từ đó chúng ta có thể lấy người truy cập vào website của chúng ta, bán hàng trên chính trang Fanpage Facebook này, Lấy ý kiến thăm dò thị trường .v.v.v. 

 

Fanpage là gì?

Đối với doanh nghiệp, cửa hàng,… Fanpage là nơi giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng(gọi là fan) hoặc các sự kiện (event) được doanh nghiệp đưa lên Fanpage để Fan tham gia… Mọi thông tin đưa lên Fanpage sẽ được đăng lên Tường(Wall) của các trang cá nhân của Fan, từ Wall của Fans bạn bè của Fans cũng có thể thấy được thông tin, qua đó thông tin cũng như hình ảnh công ty được lan truyền.

Hãy nhanh chóng tạo dựng 1 trang Facebook FanPage. Đó là 1 mạng xã hội tốt nhất tại thời điểm này,việc duy trì 1 trang FanPage giúp cho công việc kinh doanh và thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến.

 

Chúng tôi cam kết rằng:

Từ 1 fanpage có số lượng fan lớn bạn có thể dễ dàng quảng cáo các sản phẩm, thông tin mà mình mong muốn…

Chúng tôi làm nội dung tốt, sử dụng ứng dụng vui để thu hút like cho fanpage của bạn nên đảm bảo 100% like là người like thật sự và là người Việt Nam .

Thời gian thực hiện nhanh và hiệu quả nhất!

Chúng tôi có thể lọc fan theo giới tính (nam hoặc nữ)

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ xây dựng Facebook Fanpage của Helios:

–          Facebook Fan Page được thiết kế đặc biệt để phù hợp với chủ đề/chiến dịch của từng Doanh nghiệp. Với việc giới thiệu sản phẩm mới, các chương trình khuyến mại, cập nhật thông tin mới của Doanh nghiệp tới khách hàng thì Facebook Fan Page là 1 lựa chọn hoàn hảo với chi phí thấp nhất:

–          Nội dung trên Facebook Fan Page được cập nhật thường xuyên và có cơ hội gửi tới hàng triệu người tham gia trên Facebook ngay lập tức.

–          Không hạn chế số lượng Fans nhận được thông tin, số lượng Fans ngày càng gia tăng theo thời gian.

–          Chúng tôi sẽ đề xuất phương án để xây dựng Facebook Fan Page chuyên ngiệp với những chuyên trang phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của Doanh nghiệp với 3 nhiệm vụ chính được chúng tôi thực hiện:

Thực hiện xây dựng thiết kế Facebook Fan Page

Quản lý Fan page: Quản lí thông tin sự kiện, cập nhật nội dung, trả lời comment

Suggest fans: Chúng tôi sẽ cam kết số lương fans (cam kết số lượng cụ thể) thường xuyên nhận được những nội dung, thông tin mới nhất về sản phẩm/dịch vụ của Doanh nghiệp. Với sự bùng nổ Facebook hiện nay tại Việt Nam, yếu tố này là một phương pháp quảng cáo hiệu quả nhất với chi phí hợp lý

– Thu hút người hâm mộ, xây dựng cộng đồng những người quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ của khách hàng. Hoạt động tăng fan facebook sẽ giúp cho fanpage trở lên hiệu quả hơn và có ý nghĩa hơn trong việc viral marketing.

– Thu hút like facebook là chiến lược đi mang tính lâu dài cho doanh nghiệp bởi bạn đang xây dựng cho mình một cộng đồng riêng cho mình. Với dịch vụ mua like facebook fanpage, bạn sẽ dễ dàng có được cộng đồng sẵn có để bắt đầu gắn kết họ trở thành các like trung thành với mình.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04 62 908 885 – Fax: 04 35 501 492

E-mail: [email protected] – Website: www.hvt.vn 

 

Nguồn: 123ads.vn

Bài viết cùng chuyên mục