Thu, 08 / 2013 9:17 am | helios

Đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo của chúng tôi luôn cập nhật liên tục,thủ thuật, thuật toán của các công cụ tìm kiếm ( Google, Bing, Yahoo,… ) để tìm ra giải pháp tốt nhất cho SEO website chất lượng nhất. Phân tích và tư vấn từ khóa mang đến cho khách hàng […]

Đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo của chúng tôi luôn cập nhật liên tục,thủ thuật, thuật toán của các công cụ tìm kiếm ( Google, Bing, Yahoo,… ) để tìm ra giải pháp tốt nhất cho SEO website chất lượng nhất. Phân tích và tư vấn từ khóa mang đến cho khách hàng chiến lược SEO tốt nhất.

Tổng quan SEO website

Đến cuối năm 2010, Việt Nam đã lọt vào TOP 20 nước có người sử dụng Internet cao nhất thế giới với 31% dân số. Mặt khác, theo thống kê, có đến 91% sử dụng các công cụ tìm kiếm như Yahoo, Google, Bing … để tìm kiếm thông tin các sản phẩm, dịch vụ … mà họ cần. Điều đó chứng tỏ đất nước chúng ta đang có một nguồn tài nguyên khổng lồ, một kênh truyền thông rộng lớn và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, với hàng trăm, hàng triệu thậm chí là hàng tỉ site tồn tại trên Internet, vậy thì làm sao để khách hàng tìm thấy website của bạn thay vì website đối thủ. Chính vì phần lớn khách hàng tìm đến một website thông qua các công cụ tìm kiếm, nên nếu website của bạn có thứ hạng thấp, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã đánh mất một lượng lớn khách hàng vào tay đối thủ cạnh tranh.

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tận dụng tốt nguồn tài nguyên Internet để tăng hiệu quả truyền thông, khả năng nhận diện thương hiệu, tăng khả năng cạnh tranh, tăng doanh số bàn hàng và giảm thiểu chi phí quảng cáo …. một cách nhanh chóng và hiệu quả. iDichVuSeo cung cấp gói dịch vụ SEO Keyword (Search Engine Optimization), với gói dịch vụ seo, tư vấn seo, phân tích seo, seo từ khóa này, chúng tôi sẽ đưa website của doanh nghiệp lên TOP 5 hoặc TOP 10 trong kết quả tìm kiếm của Google.com.vn khi khách hàng gõ vào ô tìm kiếm những từ khóa mà bạn chọn.

 

Lợi ích khi SEO website

Tăng lưu lượng khách truy cập vào website

Nâng cao uy tín của website, tăng khả năng nhận diện thương hiệu trong lòng khách hàng.

Giúp khách hàng tiềm năng tự tìm đến với doanh nghiệp bạn, giúp thông tin về sản phẩm, dịch vụ của bạn xuất hiện ngay trước mắt khách hàng bất cứ lúc nào họ cần.

Giúp tạo mối quan hệ với khách hàng dễ dàng hơn

Tăng doanh thu, giảm chi phí đầu tư quảng cáo

Giúp bạn dễ dàng đo lường và phân tích số liệu, đánh giá thị trường

 

Cam kết với khách hàng

Cam kết đưa website của khách hàng lên TOP 5, TOP 10 đúng thời hạn.

Cam kết hoàn tiền 100% các từ khóa không lên TOP đúng hạn.

Đảm bảo website luôn ở TOP trong suốt thời gian duy trì. iDichVuSeo sẽ đền bù cho khách hàng số ngày tương ứng nếu link website khác hàng rớt ra ngoài TOP cam kết.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04 62 908 885 – Fax: 04 35 501 492        

 

E-mail: [email protected] – Website: www.hvt.vn 

 

Nguồn: idichvuseo.com

Bài viết cùng chuyên mục