Fri, 08 / 2013 11:39 pm | helios

Dịch vụ seo là dịch vụ đưa website của quý khách hàng giữ vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm giúp khách hàng tiềm năng tiếp cận một cách nhanh nhất các dịch vụ, sản phẩm của quý khách hàng. Bằng việc áp dụng các phương pháp seo nhằm tối ưu hóa website […]

Dịch vụ seo là dịch vụ đưa website của quý khách hàng giữ vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm giúp khách hàng tiềm năng tiếp cận một cách nhanh nhất các dịch vụ, sản phẩm của quý khách hàng. Bằng việc áp dụng các phương pháp seo nhằm tối ưu hóa website để các cỗ máy tìm kiếm đánh giá cao và đưa lên những vị trí đầu của trang kết quả tìm kiếm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO website trên các công cụ tìm kiếm như Google,Yahoo,Bing. SEO không chỉ giúp website khách hàng lên TOP mà còn giúp quảng bá website đó.Nhằm thu hút các khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng lên chóng mặt.

SEO viết tắt của từ (Search Engine Optimization) có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.Trong các chiến dịch SEO thì nó bao gồm cả chiến dịch quảng bá Website. Khi sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi bạn vừa được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm vừa được quảng bá Website.

 

Tại sao bạn phải tối ưu hóa( SEO Website) ?

Hãy đặt mình vào địa vị người dùng. Ví dụ bạn đang tìm kiếm đối tác phân phối dầu nhờn total hay muốn tìm đại lý để mua các sản phẩm này. Bạn tìm kiếm Google với từ khóa “dau nhon total” hoặc “dầu nhờn total” để tham khảo. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy website của chúng tôi ngay Top 1 trang tìm kiếm đầu tiên và các đối thủ của chúng tôi ở top thấp hơn. Giả dụ bạn là chúng tôi và website của bạn không lọt vào top 1 mà lại nằm ở những trang tìm kiếm thứ 2 3 4.Thì liệu khách hàng có đủ kiên nhẫn để tìm thấy website của bạn không? Mấu chốt vấn đề nằm ở chỗ,kết quả tìm kiếm website của bạn phải ở thứ hạng cao nhất của trang đầu tiên mới thu hút được khách hàng.

 

Có rất nhiều lý do khiến bạn lựa chọn dịch vụ SEO của chúng tôi.

– Việc quản lý và xử lý website quá phức tạp đối với bạn.

– Bạn rất bận rộn và có ít thời gian để SEO Website.

– Nhân viên của bạn không đủ trình độ và kiến thức SEO.

– Bạn không đủ chi phí để thuê nhân viên SEO chuyên nghiệp.

 

Quy trình dịch vụ SEO.

– Chúng tôi tiếp nhận,nghiên cứu và phân tích thông tin website của bạn.

– Lựa chọn từ khóa tiềm năng cho website.

– Nghiên cứu từ khóa website đối thủ.

– Tư vấn và tối ưu hóa Website của bạn thân thiện hơn.

– Lập báo giá,kế hoạch làm việc và ký hợp đồng.

– Thực hiện quá trình SEO Website theo phong cách tự nhiên và ổn định nhất.

– Gửi báo cáo và thống kê chiến dịch SEO hàng tháng.

– Thanh lý hoặc gia hạn hợp đồng nếu bạn muốn giữ TOP từ khóa.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04 62 908 885 – Fax: 04 35 501 492

E-mail: [email protected] – Website: www.hvt.vn 

 

Nguồn: tnd.vn

Bài viết cùng chuyên mục