Tue, 09 / 2013 8:36 am | helios

Khi bạn đã chọn được một từ khóa quan trọng, bạn muốn SEO từ khóa này cho website của mình, bạn sẽ bắt đầu từ đâu? sẽ làm như thế nào? Đó là một vấn đề không hề đơn giản, nhất là với những từ khóa có tính cạnh tranh cao. Nếu bạn không phải […]

Khi bạn đã chọn được một từ khóa quan trọng, bạn muốn SEO từ khóa này cho website của mình, bạn sẽ bắt đầu từ đâu? sẽ làm như thế nào? Đó là một vấn đề không hề đơn giản, nhất là với những từ khóa có tính cạnh tranh cao. Nếu bạn không phải người trong nghề, bạn sẽ cần đến các chuyên gia. Công ty chúng tôi sẵn sàng giúp bạn.

Bạn là chủ một công ty sản xuất, thiết kế và thi công nội thất, hay đang sản xuất kinh doanh một nghề dịch vụ nào đó. Mong muốn của bạn là có thật nhiều khách hàng đến với bạn. Không bỏ qua một hình thức quảng cáo (markeitng) nào. Và bạn đã nghĩ đến Quảng cáo trực tuyến (Online Marketing). Quyết định làm một webiste.

Có thể Quý vị còn băn khoăn về thời gian, chi phí tài chính cho webiste mà số lượng khách hàng cũng chưa như bạn mong đợi.

Bạn đặt ra câu hỏi: “Làm thế nào để webiste của mình liên tục xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm với các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của mình?”

Câu hỏi đó chỉ có thể tìm ra đáp án với Dịch vụ SEO từ khóa từ Helios.

SEO từ khóa – keywords: Là dịch vụ tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing… với các từ khóa nhất định. Khi người dùng thực hiện các thao tác tìm kiếm, gõ vào từ khóa họ quan tâm có liên quan đến nghành nghề của bạn. Thì kết quả trả về trong trang 1 (top 10) có mặt website của bạn.

Thật hạnh phúc khi người dùng vào website của mình để tham khảo thông tin, tìm hiểu về sản phẩm. Hạnh phúc hơn khi doanh thu tăng lên vì có nhiều khách hàng.

Để làm được điều đó, có thể bạn là người tự đi tìm câu trả lời và thực hiện ước mơ dẫn đầu của mình. Nhưng vẫn có một cách khác, là hãy đến với Helios và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bởi Helios biết rằng, đối với bạn thời gian là vàng, hiệu quả là tất cả.

Helios có thể làm gì cho bạn?

– Nghiên cứu, tư vấn từ khóa phù hợp. Chia sẻ với các bạn mức độ cạnh tranh cũng như sự phù hợp của mỗi từ khóa đối với lĩnh vực của Quý vị.

– Đưa ra giải pháp cụ thể, toàn diện nhất, để tiết kiệm thời gian, tài chính mà vẫn đạt được hiệu quả. Đặc biệt, Helios mong muốn tạo ra nhiều hơn lượng giá trị mà Quý vị mong đợi so với chi phí bỏ ra.

Quý vị thực sự muốn dẫn đầu với những từ khóa liên quan. Nhưng cuộc chiến để trở thành những người dẫn đầu, không dễ dàng khi Bạn đơn độc. Helios thấu hiểu những khó khăn, gian nan, cảm giác hạnh phúc của người chiến thắng. Chính vì vậy, hãy để Helios sát cánh cùng bạn để Chúng ta trở thành người dẫn đầu.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04 62 908 885 – Fax: 04 35 501 492

E-mail: [email protected] – Website: www.hvt.vn 

 

Nguồn: vnvic.com

Bài viết cùng chuyên mục