Wed, 08 / 2013 2:17 am | helios

Helios mong muốn tư vấn miễn phí các giải pháp quảng bá Website cũng như cung cấp các dịch vụ SEO GOOGLE chuyên nghiệp tới các doanh nghiệp Việt Nam quan tâm tới tối ưu hoá thiết kế Website. Có thể nói việc kinh doanh ngày nay có đóng góp không nhỏ của website vào […]

Helios mong muốn tư vấn miễn phí các giải pháp quảng bá Website cũng như cung cấp các dịch vụ SEO GOOGLE chuyên nghiệp tới các doanh nghiệp Việt Nam quan tâm tới tối ưu hoá thiết kế Website.

Có thể nói việc kinh doanh ngày nay có đóng góp không nhỏ của website vào lĩnh vực kinh doanh trực tuyến nhưng để người dùng có thể tiếp cận kênh bán hàng online của bạn thì website phải được tối ưu hóa – SEO hoặc sử dụng quảng cáo google adword để xuất hiện ở những vị trí đầu tiên trong trang kết quả tìm kiếm khi người dùng gõ từ khóa của họ. Vậy website của bạn có được tối ưu để xuất hiện ở những vị trí vàng hay chưa?

Dịch vụ SEO tổng thể và quảng cáo google tại Helios sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề với những qui trình tự nhiên và bền vững

Phân tích tổng thể hạn chế của website hiện tại

Đưa ra giải pháp tối ưu ( Liệu ngoài SEO có nên sử dụng quảng cáo google để tăng doanh thu?)

Nghiên cứu toàn bộ những từ khóa tiềm năng liên quan tới ngành nghề dịch vụ sản phẩm của bạn.

Đề ra chiến lược phát triển nội dung

Tăng độ phổ biến của website trên công cụ tìm kiếm

Tối ưu hóa việc quảng cáo google adword nhằm hạn chế chi phí nhỏ nhất

SEO cần phải có thời gian mới có thể đảm bảo phát triển một cách bền vững nhưng rất nhiều dịch vụ SEO giá rẻ hiện nay mời gọi khách hàng với chi phí thấp thời gian lên top nhanh nhưng bạn phải hiểu rằng “lên nhanh thì xuống cũng nhanh” và chi phí bạn phải bỏ ra để khắc phục hậu quả sẽ con tăng hơn nữa.

Google là một cỗ máy nhưng nó là để phục vụ con người, website của bạn chỉ được tối ưu về mặt kĩ thuật để qua mặt công cụ tìm kiếm mà không quan tâm chú trọng tới trải nghiệm của người dùng thì không thể lên top một cách bền vững và tệ hơn là website bị trừng phạt bởi google vì vi phạm những nguyên tắc SEO.

Dịch vụ SEO tại Helios đảm bảo cho bạn làm một website thân thiện công cụ tìm kiếm và người dùng cùng với vị trí xếp hạng từ khóa ổn định bền vững.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04 62 908 885 – Fax: 04 35 501 492        

 

E-mail: [email protected] – Website: www.hvt.vn 

 

Nguồn: taka.com.vn

Bài viết cùng chuyên mục