Tue, 09 / 2013 3:54 am | helios

Công ty Cổ phần công nghệ Helios Việt Nam cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng giá cả hợp lý với kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều dự án từ khóa cạnh tranh cao Top Google .  SEO Google hay còn gọi là SEO website, SEO Top Google … […]

Công ty Cổ phần công nghệ Helios Việt Nam cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng giá cả hợp lý với kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều dự án từ khóa cạnh tranh cao Top Google . 

SEO Google hay còn gọi là SEO website, SEO Top Google … tất cả những từ khóa tương tự thế này đều có chung một ý nghĩa là tối ưu hóa trang web để bộ máy tìm kiếm google dễ dàng nhận ra website của chúng ta và đưa website lên top 10 (trang tìm kiếm đầu tiên của google). Hay nói một cách đơn giản là làm sao để khi người sử dụng search một từ khóa nào đó trên google, thì google sẽ đưa trang web của chúng ta hiển thị ở trang đầu tiên của trang tìm kiếm google.

Vì sao chúng ta phải làm SEO google (SEO webite, SEO Web )?

Theo như thống kê thì có đến hơn 80% số người dùng internet sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, v.v … và đặc biệt ở Việt Nam, hầu như 99% người dùng bộ máy tìm kiếm của Google. Mỗi ngày có hàng triệu người sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm những thông tin, sản phẩm và dịch vụ mà họ cần. Nhưng với hàng trăm, hàng triệu thậm chí hàng tỷ các trang web trên internet, làm sao khách hàng có thể tìm thấy website của bạn mà không phải là website của đối thủ cạnh tranh? Chính vì phần lớn khách hàng đến một website nào đó đều thông qua các công cụ tìm kiếm, nên nếu như trang web của bạn có thứ hạng thấp thì đồng nghĩa với việc bạn đã đánh mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ cạnh tranh (làm cho trang web của bạn có thứ hạng cao là công việc mà người ta gọi chung là seo web/ seo google/ seo website).

Không người dùng nào đủ kiên nhẫn xem quá 3 trang kết quả (mỗi trang hiển thị 10 kết quả) sau khi thực hiện tìm kiếm trên google. Nếu website doanh nghiệp của bạn không nằm trong top 30, khách hàng sẽ không hề biết website của bạn tồn tại. Thưc tế có tới 70% người dùng web chỉ xem trang thứ nhất của kết quả tìm kiếm Google. Do đó, nếu trang web của bạn lọt vào trong top 10 của kết quả tìm kiếm thì cơ hội được khách hàng viếng thăm trang web của các bạn là rất lớn. Tối ưu hóa máy tìm kiếm (Search engine optimization = SEO) chính là giải pháp cho vấn đề trên. SEO Web bao gồm các kĩ thuật nhằm giúp website đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Kỹ thuật SEO website của Công Ty Helios Việt Nam sẽ bảo đảm trang web của bạn luôn có thứ hạng cao (từ 10 trở lên tùy theo yêu cầu của khách hàng, có thể là Top 3, Top 5, Top 10) với những từ khóa quan trọng liên quan đến dịch vụ mà bạn muốn cung cấp đến khách hàng.

Lợi ích của SEO Website (SEO Google)

SEO Web mang lại khách hàng có nhu cầu cao: chỉ có người khách hàng tiềm năng cao thì mới dành thời gian tìm hiểu về thông tin liên quan đến sản phẩm dịch vụ. Vì vậy, khách đến từ các công cụ tìm kiếm là các khách hàng rất tiềm năng, có cơ hội mua hàng rất cao.

SEO Web đo lường dễ dàng: Công cụ của Google analytics, một dịch vụ miễn phí của tập đoàn tìm kiếm hàng đầu thế giới Google, giúp bạn theo dõi một cách chi tiết các từ khóa mà khách  hàng đến website của bạn. Sau khi họ vào họ dừng bao nhiêu lâu và số trang chính xác họ đã xem. Bạn có thể xem theo ngày, theo tuần, theo tháng, hay theo một khoảng thời gian bạn chọn.

Seo Web (Seo Google) ít tốn kém hơn Google Adwords (một hình thức quảng cáo trả tiền cho google theo số lần click chuột (CPC)) mà lại còn tăng giá trị của website theo thời gian nếu như chúng ta biết cách quản lý và duy trì nội dung cũng như từ khóa mà trang web hướng tới. Bỏ tiền ra làm quảng cáo Google Adwords nhưng khi chiến dịch quảng cáo kết thúc và không làm quảng cáo nữa thì website của bạn không được google đưa lên top tìm kiếm nữa, kỹ thuật SEO Web là kỹ thuật dựa vào hành vi/ thuật toán của bộ máy tìm kiếm google vì vậy website của bạn có nằm trên Top tìm kiếm hay không phụ thuộc vào việc phải trả bao nhiêu tiền cho Google mà là phụ thuộc vào kỹ thuật làm SEO Web của nhà cung cấp dịch vụ này.

Helios Việt Nam với đội ngũ các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực website và có liên kết với hàng ngàn website khác để hỗ trợ trong việc SEO Web, chúng tôi tự tin giúp cho trang web của bạn lên đúng vị trí mà bạn mong muốn, từ đó làm tăng lượng khách hàng truy cập vào website của bạn.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04 62 908 885 – Fax: 04 35 501 492

E-mail: [email protected] – Website: www.hvt.vn 

 

Nguồn: seogoogle.vn

Bài viết cùng chuyên mục