Fri, 08 / 2013 7:40 am |

Trên nền tảng tiếp thị, công nghệ và xu hướng online. Chúng tôi dùng năng lực để sáng tạo những sự hứng thú tò mò để lôi kéo thật nhiều lượng truy cập có định hướng đến với khách hàng bằng dịch vụ và giải pháp tiếp thị nội dung tiên phong như dịch vụ […]

Trên nền tảng tiếp thị, công nghệ và xu hướng online. Chúng tôi dùng năng lực để sáng tạo những sự hứng thú tò mò để lôi kéo thật nhiều lượng truy cập có định hướng đến với khách hàng bằng dịch vụ và giải pháp tiếp thị nội dung tiên phong như dịch vụ Marketing Online.

Làm thế nào để khách hàng biết đến thương hiệu của bạn?

Câu trả lời này có lẽ sẽ không quá khó đối với các doanh nghiệp có chỗ đứng hay thương hiệu của họ đã được định hình trong tâm trí của đại bộ phận người tiêu dùng. Nhưng còn bạn thì sao? Bạn đang ở đâu trong tâm trí của khách hàng. 

Công ty bạn mới thành lập, sản phẩm và dịch vụ của bạn tốt. Nhưng không ai biết đến sản phẩm và dịch vụ của bạn. Vậy làm thế nào để khách hàng biết đến thương hiệu của bạn. Marketing – chính xác. Có rất nhiều các hình thức marketing, marketing thông qua truyền hình, tờ rơi, báo trí… Đó là hình thức marketing truyền thống. Nó là hình thức marketing duy nhất khi mạng internet chưa ra đời.

Ngày nay với sự bùng nổ của internet và xự ra đời của các mạng xã hội, các quảng cáo trên website làm cho các thông tin được lan truyền với tốc độ chóng mặt, và một hình thức marketing mới được ra đời "marketing online".

 

Tại sao bạn nên chọn hình thức marketing online và chọn chúng tôi?  

Có 2 hình thức marketing có tốc độ lan truyền nhanh và có hiệu quả cao đó là thông qua truyền hình và internet. Nhưng chi phí cho một quảng cáo trên truyền hình thì bạn biết rồi đấy, nó không phải là nhỏ. Với một doanh nghiệp vừa và nhỏ thì không đủ sức để chi trả cho quảng cáo truyền hình. Đó là lý do tại sao bạn nên trọn hình thức marketing online. Với chi phí thấp, tốc độ lan truyền nhanh, cung cấp thông tin đầy đủ marketing online đang là hình thức marketing số một cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

Vợi đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo được đào tạo trong những trường kinh tế, ngoại thương lớn trong nước. Cùng với đó là những kinh nghiệm đã làm việc trong những doanh nghiệp lớn. Hiểu được tâm lý khách hàng mọi lứa tuổi, bằng những công cụ phân tích, thống kê hiệu quả, những chiến lược cụ thể. Chúng tôi sẽ đưa sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của bạn đến với đối tượng khách hàng của bạn một cách nhanh nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ marketing online của chúng tôi.

Ngoài ra công ty Helios Việt Nam còn cung cấp dịch vụ SEO từ khóa, dịch vụ tăng like face book, dịch vụ SEO website, quang cao google adword … Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 130B – ngõ 128 Hoàng Văn Thái – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội

Đường dây nóng: 0985. 551. 546 – 046.290.88.85

 

Nguồn:dichvuweb20.com

Bài viết cùng chuyên mục