Mon, 08 / 2013 2:17 pm | helios

Cầu dao ngoài trời S2DA là sản phẩm của EREVA với sự vận hành đáng tin cậy dù ở thời tiết khắc nghiệt, ISO 9001-2000 và ISO 14001, gần như không cần bảo dưỡng. S2DA là loại cầu giao ngắt mạch giữa tâm, một trong những loại cầu dao thông dụng nhất trên thế giới nhờ thiết kế […]

Cầu dao ngoài trời S2DA là sản phẩm của EREVA với sự vận hành đáng tin cậy dù ở thời tiết khắc nghiệt, ISO 9001-2000 và ISO 14001, gần như không cần bảo dưỡng.

S2DA là loại cầu giao ngắt mạch giữa tâm, một trong những loại cầu dao thông dụng nhất trên thế giới nhờ thiết kế đơn giản, hiệu quả-trên đó cả 2 sứ đều xoay quanh để mở và đóng cầu dao. Loại cầu dao này có thể lắp song song, thẳng hàng hoặc chéo.

Độ tin cậy:

Cầu sao S2DA làm việc rất tốt kế cả ở những điều kiện vận hành bất lợi nhất, một thành quả sau 70 năm kinh nghiệm của EREVA trong việc chế tạo, phát triển các loại cầu dao cao thế. Cầu dao luôn vận hành tin cậy dù ở thời tiết khắc nghiệt và luôn ổn định ở vị trí đóng trong suốt thời gian ngắt mạch. Kết cấu đế thép mạ kẽm giúp các sứ và các phần động luôn đảm bảo ở độ bền cao, thiết kế chắc chắn. Hai sứ quay quanh các ổ trục Rotor bịn kín chống mưa nắng, được tra mỡ mà không cần bảo dưỡng. Các lưỡi dao của cầu dao S2DA được chế tạo từ nhôm ép với cường độ cực mạnh với các tiếp điểm bằng đồng mạ bạc có thể thay thế được tại thời điểm mở.

 

Công nghệ uốn mềm:

các tiếp điểm bản lề không cần trượt hoặc các tiếp điểm xoay: dòng điện di chuyển liên tục, thuận tiện nhờ một dây nhôm mềm dạng lá được hàn, bắt bulông với lưỡi dao và đấu nối phía cao áp. Công nghệ này đảm bảo ít phải bảo dưỡng, miễn kiểm tra, vận hành lâu bền: các ít tiếp điểm, càng ít sự cố.

 

Đặc tính hoạt động:

Áp lực tiếp xúc được đặt lên các chốt hãm bằng đồng mạch đảo chiều thông qua các lò xo bằng thép không gỉ được cách điện ở 1 đầu, loại bỏ trường hợp lò xo bị giữ khi mang dòng tải. Áp lực tiếp điểm hãm tăng khi dòng điện tăng nhờ cách thiết kế chốt mạch đảo chiều.

 

Tính linh động:

Các chuyên gia của AREVA & EEMC sẵn sàng đưa ra các giải pháp theo yêu cầu của khách hàng như: lắp đặt song song, thẳng hàng, chéo, thẳng đứng, treo, pha trên pha, vui lòng lưu ý rằng cầu dao của chúng tôi có khoảng cách pha đến pha là cao hơn so với các loại cầu dao khác.

 

Chất lượng:

AREVA & EEMC thiết kế, chế tạo, thử nghiệm và giao hàng các loại cầu dao trên theo tiêu chuẩn ICE mới nhất, hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001-2000 và ISO 14001

 

Chuyển mạch nối đất:

Cầu sao S2DA có thể được lắp kèm hoặc dễ dàng trang bị thêm 1 hoặc 2 chuyển mạch nối đất

 

Lắp đặt và bảo dưỡng:

Cầu dao S2DA không cần bất cứ thiết bị chuyên dụng nào để điều chỉnh và nó được cả thế giới công nhận là loại cầu dao dễ lắp đặt và điều chỉnh. Nhờ có các bộ phận được bôi mỡ hoặc tự bôi trơn, công nghệ uốn mềm, và vật liệu không bị ăn mòn, cầu dao S2DA gần như không cần bảo dưỡng.

 
Nguồn: eemc.com.vn
Bài viết cùng chuyên mục