Thu, 03 / 2023 6:10 am | helios

Không chỉ sở hữu động cơ vận hành mạnh mẽ cùng tính năng công nghệ hiện đại, VF e34 ô tô điện đầu tiên của VinFast còn thu hút người dùng bởi bảng màu phong phú, thời thượng. Trong đó, VF e34 màu đen là một trong những màu sắc cơ bản được nhiều khách […]

Không chỉ sở hữu động cơ vận hành mạnh mẽ cùng tính năng công nghệ hiện đại, VF e34 ô tô điện đầu tiên của VinFast còn thu hút người dùng bởi bảng màu phong phú, thời thượng. Trong đó, VF e34 màu đen là một trong những màu sắc cơ bản được nhiều khách hàng lựa chọn. 

1.VF e34 màu đen sở hữu diện mạo đẳng cấp 

Màu đen – gam màu cơ bản được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống, thể hiện đẳng cấp, cái tôi của người dùng. VF e34 màu đen thường là lựa chọn hàng đầu của giới doanh nhân, toát lên sự sang trọng và quyền lực.

  VinFast VF e34 màu đen

Màu đen là màu thể hiện quyền lực và sự tinh tế

Là tài sản có giá trị nhưng ô tô lại bị khấu hao theo quá trình sử dụng. Khi mua xe, một số người dùng còn tính tới phương án chuyển nhượng, bán lại sau này. Màu xe cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá trị khấu hao của xe ô tô. Nước xe bóng và bền màu theo thời gian, các vết xước nhỏ dễ xử lý là những lợi thế để xe màu đen ít bị mất giá trên thị trường ô tô đã qua sử dụng. 

2.Khám phá bảng màu đa dạng và thời thượng mới nhất của VinFast VF e34

VF e34 có 8 lựa chọn màu sơn cho khách hàng tùy chọn, bao gồm: 

 • Deep Ocean (Xanh lá)
 •  Brahminy White (Trắng)
 •  Desat Silver (Bạc)
 • Neptune Grey (Xám)
 • Sunset Orange (Cam)
 •  VinFast Blue (Xanh VinFast)
 • Crimson Red (Đỏ)
 •  Jet Black (Đen)

8 màu xe VF e34 chính thức

VinFast VF e34 có tổng cộng 8 lựa chọn màu sơn ngoại thất

Để phù hợp với xu hướng thế giới và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, từ ngày 21/02/2022, VinFast VietNam điều chỉnh bảng màu xe VF e34 mới như sau:

 • Ngừng nhận đặt hàng 03 màu sơn: Mystique Red, Luxury Blue, Future Blue.  
 • Bổ sung 03 màu sơn mới: Crimson Red, VinFast Blue, Sunset Orange.

Như vậy, màu đen vẫn được giữ lại trong bảng màu xe VF e34 mới nhất. 

Vinfast Vf e34 màu đen thực tế

VinFast VF e34 màu đen được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng

3.Giá xe ô tô điện VinFast VF e34

Là màu sắc cơ bản nên hầu hết các dòng xe trên thị trường đều có màu đen trong bảng màu ngoại thất. Nhu cầu khách hàng lớn, nhiều nhà sản xuất còn đưa ra một mức giá riêng cho màu sắc này. Tuy nhiên, VF e34 màu đen có giá niêm yết bằng các màu xe khác là 690 triệu đồng. Điều này giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn màu sắc yêu thích mà không cần quá cân nhắc về yếu tố chi phí.

Trong chính sách mới nhất, VinFast tăng giá niêm yết ô tô điện VF e34 lên thêm 20 triệu đồng. Qua đó, mức giá niêm yết của VinFast VF e34 chưa bao gồm pin là 710 triệu đồng, trong khi đó mức giá VF e34 bao gồm pin là 900 triệu đồng. Đặc biệt, VinFast dành tặng gói Smart Services và ADAS trị giá 60 triệu đồng cho tất cả khách hàng ký hợp đồng đặt cọc kể từ ngày 14/11/2022.

4.Những điểm cần lưu ý cho các chủ sở hữu VF e34 màu đen

Theo nguyên lý ánh sáng, màu tối sẽ hấp thụ nhiệt nhiều hơn. Vì thế, khi di chuyển đường trường dưới trời nắng nóng, nhiệt độ của vỏ xe và cabin xe màu đen sẽ cao hơn các gam màu sáng. Để khắc phục vấn đề trên, chủ xe có thể: 

 • Dán film cách nhiệt;
 • Đậu xe ở nơi có bóng râm, hé cửa kính xe nếu thời gian đậu xe lâu;
 • Sau thời gian đỗ ở khu vực trời nắng nóng, trước khi sử dụng xe, người dùng hạ cửa kính để giảm nhiệt cho xe. 

Sử dụng film cách nhiệt cho VF e34 màu đen

Film cách nhiệt giúp hạn chế sự hấp thụ nhiệt vào nội thất xe

Xu hướng màu sắc thế giới liên tục thay đổi và cập nhật nhưng màu đen vẫn luôn giữ được vị trí nhất định. Với kiểu dáng thời thượng, động cơ mạnh mẽ, tính năng an toàn vượt trội cùng công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường, VF e34 màu đen sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng trên mọi hành trình. 

Để có thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ tư vấn về sản phẩm của VinFast, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Tổng đài tư vấn: 1900 23 23 89.

Email chăm sóc khách hàng: [email protected]

Website: https://vinfastauto.com/vn_vi

Bài viết cùng chuyên mục