Sat, 09 / 2013 1:53 pm | helios

Công ty Helios Việt Nam chúng tôi chuyên tư vấn, cung cấp dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ, chuyên nghiệp, đẩy từ khóa giữ vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm một cách ổn định, bên vững, giảm chi phí, tăng lợi nhuận tối đa cho khách hàng. 1. Chọn keyword gắn […]

Công ty Helios Việt Nam chúng tôi chuyên tư vấn, cung cấp dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ, chuyên nghiệp, đẩy từ khóa giữ vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm một cách ổn định, bên vững, giảm chi phí, tăng lợi nhuận tối đa cho khách hàng.

1. Chọn keyword gắn liền với tên của domain:

Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng. Vì tên domain gắn liền với keyword có tác dụng rất lớn trong việc đưa website của bạn lên top 10.

Và những ký tự liên quan đến từ khóa cũng rất quan trọng bạn chú trọng vào từ khóa nào thì trên tên miền nên đi kèm với từ khóa đó.

 

2. Tối ưu hóa website:

Căn cứ vào các keyword của bạn, bạn xác định đặt meta title, meta description, meta keyword và meta content. Việc làm này cũng khá là quan trọng trong việc đẩy keyword của bạn lên.

Ngoài việc đặt các meta trên thì bạn có thể tạo text link trong bài viết cho trang mà bạn muốn sẽ được hiển thị khi search keyword.

Bạn cũng nên chọn các keyword liên quan, và không hạn chế độ dài và các từ khóa có dấu lẫn không dấu.

 

3. Submit website tới các directory:

Có khá nhiều directory cho các bạn submit website của mình miễn phí. Nhưng lưu ý một điều là bạn nên chọn các directory có page rank (càng cao càng tốt) và chọn đúng categories cho lĩnh vực của mình.

 

4. Submit bài viết có kèm keyword vào các diễn đàn:

Việc này đòi hỏi bạn phải kỳ công một chút vì bạn phải chuẩn bị bài viết có sức thu hút người đọc, nội dung chọn lọc và phải là “độc nhất vô nhị”! Nếu bạn đi sao chép để post lên sẽ hiếm khi được chấp nhận! Hầu hết các diễn đàn có thứ hạng cao đều là bằng tiếng Anh nên website của bạn cũng phải là tiếng Anh thì mới có hiệu quả! Submit bài viết có liên quan tới website của bạn và đừng quên kèm theo vài keyword cho website của bạn trong đó!

 

5. Blog comment + Forum comment để lấy back link cho website:

Đây là việc làm khá phổ biến và dễ mang lại back link cho website của bạn.

Có 2 hình thức là comment qua blog có kèm theo text link cho keword của bạn. Lưu ý: bạn nên chọn dofollow blogs! Để biết được các link được chấp nhận trên diễn đàn là dofollow hay nofollow thì có khá nhiều công cụ dành cho webmaster.

Hình thức nữa là đăng ký vào các diễn đàn và tạo text link cho chữ ký của bạn! Cái này khá dễ dàng nhưng một số diễn đàn đòi hỏi bạn phải có đủ số lượng bài viết thì họ mới cho hiển thị chữ ký. Cũng phải lưu ý là chọn diễn đàn nào cho phep dofollow signature nhé!

 

6. Trao đổi link:

Bạn phải tạo được càng nhiều backlink liên quan tới keyword của bạn càng tốt.

Có 2 kiểu trao đổi link cơ bản là link 2 chiều và link 3 chiều. Link 2 chiều thì mời chào một webmaster hoặc một người nào đó sở hữu một website có cùng lĩnh vực với website của bạn. Họ sẽ add link của bạn lên trang của họ, ngược lại bạn add link của họ lên trang của mình.

 

Nguồn: bluesky

Bài viết cùng chuyên mục