Tue, 09 / 2013 11:16 pm | helios

Những kiểu đầm công sở Hàn Quốc dưới đây sẽ là món quà mà maycongnghiep.org muốn dành tặng cho những tín đồ yêu thích phong cách thời trang đầm công sở mùa thu. Hãy cùng tham khảo và lựa chọn những kiểu đầm liền công sỏ đẹp nhất và mới nhất 2013 bạn nhé! Dù […]

Những kiểu đầm công sở Hàn Quốc dưới đây sẽ là món quà mà maycongnghiep.org muốn dành tặng cho những tín đồ yêu thích phong cách thời trang đầm công sở mùa thu. Hãy cùng tham khảo và lựa chọn những kiểu đầm liền công sỏ đẹp nhất và mới nhất 2013 bạn nhé!

Dù bạn có vòng eo bánh mỳ, nếu biết chọn trang phục “đánh lạc hướng” sự chú ý sang các phần khác như cánh tay với phụ kiện dễ thương hay đôi chân thon thả… thì hoàn toàn có thể làm mọi người quên đi khuyển điểm vốn rât dễ nhìn thấy của bạn..

Đầm công sở mùa thu thích hợp mặc đi làm, đi chơi, dạo phố,…

Phong cách thời trang Hàn Quốc không chỉ đẹp và sang trọng mà còn rất gợi cảm và quyến rũ, đặc biệt là những chiếc đầm công sở 2013. Cũng chính vì lý do này mà rất nhiều chị em yêu thích sắm sửa cho mình những kiểu đầm công sở Hàn Quốc thật đẹp và thật mốt.

Đầm công sở phong cách – Kiểu dáng thanh lịch rất thích hợp cho bạn nữ mặc đi làm. Thiết kế tinh tế tôn lên những nét đẹp nữ tính của bạn gái

Ngày nay phụ nữ thường chọn cho mình những chiếc đầm để diện nơi công sở, chiếc đầm công sở 2013 không chỉ thể hiện nét sang trọng mà còn nữ tình và đầy quyến rũ. Lựa chọn một chiếc áo đầm công sở Hàn Quốc đúng nghĩa là mang lại sự gợi cảm, tôn dáng, và phát huy tính năng động để bạn gái tự tin khoe sắc.

Năm 2013 là năm không có quá nhiều biến chuyển mang tính đột phá cho thời trang công sở. Chính vì vậy, với những chiếc đầm liền công sở, về cơ bản vẫn đánh dấu sự nổi bật của những sáng váy trên.

Cùng ngắm một số mẫu đầm chốn công sở trong mùa thu này:

 

Các bạn có thể tham khảo các bài viết khác của chúng tôi tại đây: https://maycongnghiep.org/tin-tuc/

 

Nguồn: thoitrangdemi

Bài viết cùng chuyên mục