Fri, 01 / 2017 3:47 am | trinhtram

Bếp từ công nghiệp là một trong những thiết bị bếp chuyên dụng, chúng được dùng nhiều trong các nhà hàng và các khu bếp ăn công nghiệp có quy mô lớn. Việc bạn lựa chọn bếp từ công nghiệp cho nhà hàng là một lựa chọn đúng đắn, bởi nó không chỉ giúp cho […]

Bếp từ công nghiệp là một trong những thiết bị bếp chuyên dụng, chúng được dùng nhiều trong các nhà hàng và các khu bếp ăn công nghiệp có quy mô lớn.

Việc bạn lựa chọn bếp từ công nghiệp cho nhà hàng là một lựa chọn đúng đắn, bởi nó không chỉ giúp cho bạn có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức mà nó còn làm nâng cao chất lượng của sản phẩm khi nấu, những món ăn vẫn sẽ chín đều và giữ được hương vị của món ăn.

Bếp từ công nghiệp còn có rất nhiều công dụng và ưu điểm đặc biệt khác mà bạn có thể tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Bếp từ công nghiệp giúp tiết kiệm năng lượng điện và chi phí

Sử dụng bếp từ công nghiệp hiện nay đã dần trở nên phổ biến, bởi nó là một loại bếp giúp làm giảm chi phí hoạt động và tiết kiệm điện tối đa. Ưu điểm này đã được chứng minh bằng những kiểm nghiệm thực tế, khi sử dụng cùng một lượng thức ăn như vâyh nhưng khi sử dụng bếp từ công nghiệp chi phí chỉ bằng một nửa so với việc sử dụng bếp gas.

4 lý do nên sử dụng bếp từ công nghiệp trong nhà hàng

Chính vì thế mà bếp từ công nghiệp được sử dụng chủ yếu trong các nhà hàng hay những khu bếp cần phải chế biến một lượng thức ăn lớn. Bếp từ công nghiệp là một giải pháp giúp cho người kinh doanh nhà hàng có thể tiết kiệm được chi phí nhiều hơn.

2. Sử dụng bếp từ công nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức

Bếp từ công nghiệp còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, nhất là sử dụng trong các nhà hàng hay bếp ăn lớn. Với mức công suất lớn từ 5kw – 8kw, thực phẩm sẽ được làm nóng nhanh chóng và chín đều, thơm ngon hơn mà nó lại không làm ảnh hưởng đến chất lượng của món ăn. Sử dụng bếp từ công nghiệp bạn cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi như khi sử dụng bếp gas hay một số loại bếp khác.

4 lý do nên sử dụng bếp từ công nghiệp trong nhà hàng

3. Bếp từ công nghiệp an toàn cho môi trường và người sử dụng

Bạn nên lựa chọn bếp từ công nghiệp cho nhà hàng bởi nó không tạo ra khí cacbonic, đảm bảo an toàn, không gây cháy nổ làm ảnh hưởng đến người dùng. Đồng thời cơ chế không tạo ra khói bụi và khí CO2 còn có tác dụng bảo vệ môi trường sống, bảo vệ cho bầu khí quyển của Trái Đất.

4. Bếp từ công nghiệp dễ lau chùi và làm sạch

Vấn đề dọn dẹp và vệ sinh bếp luôn là nỗi ám ảnh đối với nhiều người, nhất là với các khu bếp công nghiệp hay bếp ăn của nhà hàng. Thế nhưng, việc sử dụng bếp từ công nghiệp lại giúp ích rất nhiều cho bạn đấy nhé. Thông thường bếp từ công nghiệp chủ yếu được gia công với chất liệu chính là inox nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chất liệu này rất dễ dàng làm sạch và giữ được vệ sinh cho khu bếp. Chất lượng của món ăn luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

4 lý do nên sử dụng bếp từ công nghiệp trong nhà hàng

Bếp từ công nghiệp hiện nay đang dần được các nhà hàng sử dụng để thay thế cho các loại bếp nấu trước đây. Bởi nó đảm bảo cho sức khỏe của người sử dụng, do đó bếp từ công nghiệp quả là một lựa chọn đúng đắn các nhà hàng và khu bếp ăn lớn.

Trên đây là bốn lý do, bốn ưu điểm tuyệt vời của bếp từ công nghiệp mà có thể nhiều người chưa biết. Chắc chắn rằng qua bài viết này thì bạn đã có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho căn bếp của nhà hàng hay bếp ăn quy lớn của mình rồi đúng không nào? Đó cũng là lý do thuyết phục nhất để bạn tin rằng bếp từ công nghiệp quả thực mang đến nhiều lợi ích cho bạn và cho môi trường bên ngoài.

Bài viết cùng chuyên mục