Sat, 07 / 2016 4:32 am | helios

Bạn đang cần thông tin để đầu tư vào ngành thiết bị điện công nghiệp. Bài viết sau sẽ giới thiệu tổng quan về thị trường thiết bị điện công nghiệp Việt Nam. 1. Ngành thiết bị điện công nghiệp có một tiềm năng rất lớn Tại Việt Nam hiện nay từ các khu công […]

Bạn đang cần thông tin để đầu tư vào ngành thiết bị điện công nghiệp. Bài viết sau sẽ giới thiệu tổng quan về thị trường thiết bị điện công nghiệp Việt Nam.

thietbi

1. Ngành thiết bị điện công nghiệp có một tiềm năng rất lớn

Tại Việt Nam hiện nay từ các khu công nghiệp đến các tập đoàn công nghiệp lớn luôn tồn tại một thị trường tiềm năng cho ngành thiết bị điện công nghiệp khi chiếm gần 26% doanh số bán hàng của các DN trên thị trường này.

Ngành thiết bị điện công nghiệp có một tiềm năng rất lớn cho các sản phẩm thiết bị điện như thiết bị chiếu sáng, thiết bị kết nối, dây và cáp điện, các phụ kiện, hệ thống dây điện, động cơ và điều khiển động cơ. Ngoài ra còn có các bộ phận cảm biến, bộ phận ngắt mạch và cầu chì.

Đừng quên một số sản phẩm thế hệ mới như bảng quang điện (PV), các thiết bị điện có liên quan với nhau và hệ thống đèn LED chiếu sáng cho những khu vực như trần nhà cao, cầu thang và nhà để xe đậu xe. Trong các ứng dụng khó khăn để đạt được, đèn LED có thể chứng minh là một lựa chọn tốt hơn so với hệ thống chiếu sáng truyền thống thứ sử dụng chi phí tương đối cao để thay thế đèn và bảo dưỡng khi so sánh với tuổi thọ và bảo dưỡng thì đèn LED có chi phí thấp hơn. 

2. Tổng quan về thị trường thiết bị điện công nghiệp

Bài viết này cung cấp một cái nhìn tổng quan về thị trường thiết bị điện công nghiệp cho những người muốn bắt đầu công việc kinh doanh buôn bán điện, cũng như đối với các kỳ cựu lâu năm trong ngành để tìm ra xu hướng hoặc cơ hội kinh doanh mới.

Sản phẩm điện được thiết kế cho các ứng dụng công nghiệp thường có một kỹ thuật khó hơn trong thế giới thương mại, nhưng đó thường là một chức năng của hệ thống điện. Sản phẩm điện trong các ứng dụng công nghiệp thường bị tra tấn khi phải chịu môi trường làm việc khắc nghiệt như quá nóng hoặc quá lạnh, sương dầu, chất lỏng ăn mòn hoặc chất khí, nước, bụi và bụi bẩn, hoặc môi trường có khả năng bùng nổ. Đó là lý do tại sao các sản phẩm điện công nghiệp và hệ thống phải được bảo vệ cẩn thận an toàn với các hệ thống thích hợp hệ thống dây điện, thùng, hộp tiếp nối, hoặc, trong trường hợp của dây và cáp điện, vật liệu cách khó khăn.
Khi bạn đã biết được tổng quan về thị trường thiết bị điện hiện nay ở Việt Nam có tầm quan trọng khi nó cho bạn biết rõ ràng những chi tiết hơn nữa và nó cũng giúp cho quá trình đầu tư kinh doanh của bạn trong ngành thiet bi đien cong nghiep trở nên dễ dàng hơn. Với bài viết trên đây nó sẽ giúp cho bạn kiểm tra được tổng quan về xu hướng của chính bạn về thị trường và cơ hội kinh doanh.

Bài viết cùng chuyên mục