Thu, 06 / 2020 6:13 am | helios

#Chaycayxang #HaNoi #FBS Cây xăng ở Hà Nội B.Ố.C C.H.Á.Y NGÙN NGỤT sau cú lùi của tài xế ô tô | FBS Khoảng 23h đêm ngày 27/5, một vụ cháy đã bùng phát tại cây xăng Hào Nam (đường Hào Nam, quận Đống Đa, Hà Nội). Theo hình ảnh được ghi lại bởi người dân, […]#Chaycayxang #HaNoi #FBS
Cây xăng ở Hà Nội B.Ố.C C.H.Á.Y NGÙN NGỤT sau cú lùi của tài xế ô tô | FBS

Khoảng 23h đêm ngày 27/5, một vụ cháy đã bùng phát tại cây xăng Hào Nam (đường Hào Nam, quận Đống Đa, Hà Nội). Theo hình ảnh được ghi lại bởi người dân, ngọn lửa bùng phát ngay bên trong cây xăng, ngay sát những trụ bơm xăng và nhiều phương tiện ô tô, xe máy.
Tại hiện trường, ngọn lửa bùng lên dữ dội, khói ngùn ngụt bốc cao và tỏa khắp cây xăng. Nhiều người dân chứng kiến vụ việc đã vô cùng sợ hãi, đứng từ xa la hét. Nhân viên trạm xăng đã dùng bình bọt cứu hỏa tổ chức dập lửa, đồng thời thông báo sự việc tới cơ quan chức năng.

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe bản tin ngày hôm nay. Hãy cũng like, share và subscribe kênh Funbox Station nhé. Tụi mình hứa sẽ mang đến những thông tin hót nhất mạng xã hội đến với các bạn !!!

Funbox Station: Tin tức nóng nhất, hót nhất, độc lạ nhất về xã hội, showbiz.
👍 Like Facebook của #FunboxStation:
🌟 Subscribe #FunboxStation để xem ngay video mới nhất:
Các chuyên mục tham khảo:
Máy công nghiệp
Máy CN

Bài viết cùng chuyên mục